28 điểm thi được công bố của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp đến gần, vừa qua Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đã bố trí điểm thi THPT Quốc gia, trong đó có 28 điểm thi trên địa bàn.

28 điểm thi được công bố của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

28 điểm thi được công bố của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc công bố địa điểm thi

Theo như công bố từ Sở GD&ĐT Vĩnh phúc toàn tỉnh sẽ có tổng số 28 điểm thi phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia, trong đó sẽ có 27 điểm thi dành cho các thí sinh lớp 12 và 1 điểm thi dành cho những thí sinh tự do.

Trong kế hoạch phục vụ công tác trong kỳ thi lần này, Sở GD&ĐT đã giao thủ trưởng đơn vị đặt điểm thi chủ trì, bên cạnh đó có sự phối hợp với các đơn vị có các học sinh tham dự kỳ thi thuộc điểm thi tổ chức họp. Tất cả phải đảm bảo được kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra an toàn, nghiêm túc, theo đúng quy chế mà Bộ GD&ĐT đã yêu cầu.

Đối với các đơn vị có học sinh dự thi cần chủ động phối hợp thật tốt đối với các đơn vị chủ trì điểm thi trong các khâu chuẩn bị, đảm bảo điều kiện cho kỳ thi THPT Quốc gia tại tỉnh. Bên cạnh đó phải thông báo tới học sinh cùng gia đình những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về kỳ thi, cần phải có được phương án hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi này.

Tại tỉnh Vĩnh Phúc năm nay có 11.400 thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia trong đó có 12.681 thí sinh lớp 12 còn lại là thí sinh tự do.

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2017

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mọi thông tin và chi tiết liên hệ, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *