Đại học Y Dược Hải Phòng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng năm 2018

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng vừa công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng.

Đại học Y Dược Hải Phòng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng năm 2018

Trong danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng, có 18 thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế đã trúng tuyển ở 40 nguyện vọng và 15 thí sinh thuộc hệ dự bị đại học dân tộc.

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN THẲNG

DANH SÁCH THÍ SINH THUỘC HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC

Trước đó Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển) tuyển sinh đại học hệ chính quy đợt 1 dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 (đã tính điểm ưu tiên) thay cho ngưỡng đảm bảo chất lượng đã thông báo tại Đề án tuyển sinh năm 2018 của trường như sau:

Trước đó, ngoài Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đã có một số trường Y Dược công bố danh sách thí sinh xét tuyển thẳng năm 2018 như Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ĐH Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur… Ông Hoàng Đức Thắng, Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm 2018 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ vào trường. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường link sau: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.