Nhiều trường tiếp tục công bố điểm sàn tuyển sinh năm 2018

Theo thông tin ghi nhận đến thời điểm hiện tại, nhiều trường Đại học, Cao đẳng tiếp tục công bố điểm sàn nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2018 như sau.

Nhiều trường tiếp tục công bố điểm sàn tuyển sinh năm 2018

Hiện nay nhiều trường đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển như Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, ĐH Y Dược TPHCM

Trường Đại học Tiền Giang.

Trường Đại học Tiền Giang Thông báo đến thí sinh đã đăng ký xét tuyển các ngành đại học hệ chính quy và ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng điểm xét tuyển theo phương thức xét điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 (đợt 1), như sau:

Các ngành trình độ đại học hệ chính quy: Thí sinh có tổng điểm 3 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển cộng thêm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng từ 14.0 điểm trở lên đối với 3 ngành: Công nghệ Thực phẩm; Kế toán; Quản trị kinh doanh.

Các ngành còn lại từ 13.0 điểm trở lên. Riêng ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng hệ chính quy: Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển cộng thêm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng đạt từ 15.0 điểm trở lên (cho thí sinh dự thi năng khiếu tại trường).

Trường Đại học Lao động – Xã hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) đại học hệ chính quy năm 2018 của Trường Đại học lao động – Xã hội tại 3 Cơ sở đào tạo

Cụ thể điểm xét tuyển của Trường Đại học Lao động – Xã hội năm 2018 như sau:

STT Cơ sở đào tạo Điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

(Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển)

(Toán, Lý, Hóa)
(Toán, Lý, Anh văn)
(Toán, Văn, Anh văn)
(Văn, Sử, Địa lý)
1 Trụ sở chính – Số 43 đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội 14.00 14.00 14.00 14.50
2 Cơ sở II TPHCM – Số 1018 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh 14.00 14.00 14.00 14.50
3 Cơ sở Sơn Tây – Phố Hữu Nghị, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội 14.00 14.00 14.00 14.00

Mức điểm trên bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên xét tuyển đối với các ngành có tổ hợp xét tuyển tương ứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ông Hoàng Đức Thắng, Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội cho biết, năm 2018 trường tuyển sinh các ngành hệ Cao đẳng Y Dược chính quy với điều kiện xét tuyển là Tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường và nộp hồ sơ hợp lệ đều có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.