Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tổ chức kỳ thi ĐGNL tuyển sinh năm 2022

HĐTS Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển sinh Đại học cùng với phương thức cũ trong năm 2022.

Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tổ chức kỳ thi ĐGNL tuyển sinh năm 2022

Các bài thi trong kỳ thi ĐGNL do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được: Năm 2022, Kỳ thi đánh giá năng lực do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức có tổng cộng tất cả là 8 môn thi. Cụ thể gồm: Môn toán, Ngữ văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngoại ngữ, Lịch sử và Địa lý.

Đối với môn Toán: thí sinh có 90 phút, không kể thời gian phát đề để làm bài thi gồm có 31 câu hỏi (trong đó 28 câu trắc nghiệm và 3 câu tự luận).

Đối với môn Ngữ văn: thí sinh có 90 phút, không kể thời gian phát đề để làm bài thi gồm 15 câu trắc nghiệm và 2 câu liên quan đến bài văn nghị luận xã hội/văn học.

Đối với tất cả các môn thi còn lại: thí sinh có 60 phút, không kể thời gian phát đề để làm bài thì gồm 29 – 30 câu hỏi (trong đó: trắc nghiệm 28 câu, còn lại là tự luận).

ĐH Sư phạm Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi ĐGNL từ ngày 01/03/2022

Điều kiện dự thi và thời gian tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022

Tất cả các thí sinh tham gia đăng ký dự thi kỳ thi đánh giá năng lực do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải hoàn thành kỳ thi THPT Quốc Gia và đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3.
  • Hạnh kiểm phải xếp từ loại khá trở lên.
  • Điểm trung bình chung của 5 học kỳ (HK1,2 lớp 10, 11 và HK1 lớp 12) phải đạt từ 6.5 trở lên.

Nguyên tắc xét tuyển:

Nhà trường xét tuyển theo từng ngành dựa theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2 môn đã được nhân và cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Đối với ngành có thi năng khiếu: Nhà trường xét theo tổng điểm các môn thi năng khiếu đã nhân và cộng điểm ưu tiên (nếu có) với các môn thi đánh giá năng lực.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo thời gian thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi đánh giá năng lực do Nhà trường tổ chức bắt đầu từ ngày 01/03/2022 đến hết ngày 01/04/2022 và thời gian dự kiến tổ chức kỳ thi vào ngày 07/05/2022, kết quả của kỳ thi sẽ được Nhà trường công bố trước ngày 25/05/2022.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *