Đại học SPKT TPHCM công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT đợt 2 năm 2021

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 theo phương thức xét điểm học bạ THPT năm 2021, có ngành mức điểm đạt 29 điểm.

Đại học SPKT TPHCM công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT đợt 2 năm 2021

Mới đây, Nhà trường đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 theo phương thức xét điểm kết quả học bạ THPT.  Mức điểm chuẩn dao động từ 20.5 – 24.0 điểm (đối với các ngành đào tạo có môn thi năng khiếu) và đối với thí sinh thuộc diện được đặc cách thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021 thì mức điểm chuẩn ở mức cao hơn, có ngành lên đến 29.0 điểm.

Cụ thể mức điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2/2021 theo phương thức xét điểm học bạ THPT của Trường Đại học SPKT TPHCM được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật chi tiết như sau:

Điểm chuẩn xét học bạ THPT đối với ngành có môn năng khiếu

Điểm chuẩn xét học bạ THPT đối với thí sinh thuộc diện được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 trường chuyên

Điểm chuẩn xét học bạ THPT đối với thí sinh thuộc diện được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 các trường còn lại

Đây là mức điểm chuẩn được Trường Đại học SPKT TPHCM công bố đã bao gồm điểm đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên.

Điểm chuẩn xét học bạ THPT đợt 2 đa số đều đạt từ 20.0 điểm trở lên. Có một số ngành đạt mức điểm chuẩn cao nhất (đạt 29.0 điểm) như: Công nghệ thông tin, Sư phạm tiếng Anh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (đều thuộc chương trình đào tạo đại trà).

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp