Đại học PCCC công bố điểm chuẩn liên thông từ trung cấp lên đại học

Hội đồng giáo dục tuyển sinh trường Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) vừa thông báo điểm chuẩn vào điểm trúng tuyển liên thông từ Trung cấp lên Đại học phòng cháy chữa cháy hệ chính quy năm học 2016 – 2017.

Đại học PCCC công bố điểm chuẩn liên thông từ trung cấp lên đại học

Theo đó căn cứ vào chỉ tiêu đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học chính quy năm học 2016 – 2017 được Bộ Công an phê duyệt cho trường Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)  là 160 chỉ tiêu.

Căn cứ vào kết quả xét tuyển – tuyển sinh của Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) năm 2016 như sau :

Tổng chỉ tiêu xét tuyển là 160 chỉ tiêu:

Điểm trúng tuyển được dựa vào:

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm) giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa điểm)

Điểm trúng tuyển diện học sinh phổ thong ở KV3 là 15 điểm trong đó điểm tối thiểu từng môn phải đạt từ 5 điểm trở lên trên thang điểm 10.

Thời gian nhập học từ 8h00 ngày 23/12 tại Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC)

diem-chuan-dai-hoc-phongchay-chua-chay
Chỉ tiêu tuyển sinh liên thoogn là 160 chỉ tiêu

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại link:

HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU:

Bước 1: Vào phần : “Tra cứu điểm thi” ở góc bên phải của trang chủ

Bước 2: Phần “Lựa chọn kỳ thi”: chọn 2016

Bước 3: Nhập số báo danh cần tra cứu vào Phần “Nhập Số báo danh”

Bước 4: Nhấn vào nút “Tra cứu”

Ví dụ: Để tra cứu điểm thi của thí sinh mang số báo danh PCHLT.00117, thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần : Tra cứu đề thi – điểm thi” ở góc bên phải của trang chủ

Bước 2: Phần Lựa chọn kỳ thi: chọn 2016

Bước 3:  Phần Số báo danh: nhập 117

Bước 4: Nhấn vào nút Tra cứu

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)  tiếp nhận đơn phúc khảo điểm thi tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) năm 2016 từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2016. Thí sinh nào có nguyện vọng phúc khảo bài thi tuyển sinh có thể nộp đơn phúc khảo trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) .

Địa chỉ: Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) – số 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Mẫu đơn phúc khảo xem tại đây

Thí sinh cần theo dõi thông tin tuyển sinh của các trường Công an, quân đội…để được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh năm nay. Cũng như kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Lam hạ (theo thptquocgia.org)