Đại học Ngân hàng TPHCM công bố điểm chuẩn ba phương thức xét tuyển 2021

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM vừa công bố điểm chuẩn đại học trúng tuyển vào trường theo phương thức ưu tiên xét tuyển, xét học bạ, điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Đại học Ngân hàng TPHCM công bố điểm chuẩn ba phương thức xét tuyển 2021

Theo thông tin từ Trường Đại học Ngân hàng TPHCM, ngoài điều kiện trúng tuyển của mỗi phương thức, thí sinh cần đạt được điều kiện trúng tuyển chung theo quy định là: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điều kiện/điểm xét tuyển cao hơn hoặc bằng bằng điều kiện/điểm xét tuyển mà hội đồng tuyển sinh công bố; hoàn thành thủ tục nhập học.

Điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ và ưu tiên xét tuyển của ĐH Ngân hàng TP.HCM. Điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ và ưu tiên xét tuyển của ĐH Ngân hàng TP.HCM.Điểm chuẩn của phương thức xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực.

Điểm chuẩn của phương thức xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực.

>>> Xem chi tiết thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Để tra cứu kết quả xét tuyển, thí sinh tra cứu tại tài khoản đăng ký xét tuyển trên website của trường. Thí sinh đạt điều kiện trúng tuyển phải nộp giấy cam kết nhập học (theo mẫu của trường) từ ngày 21/6 đến hết 17h ngày 25/6.

Trên đây là thông tin điểm chuẩn Trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Ngoài Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, hiện nay cũng có nhiều trường đã công bố điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét học bạ, trong đó có Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể tra cứu thêm thông tin tại website của các trường.

Nguồn: Kỳ thi tốt nghiệp THPT tổng hợp.