Đại học Kinh tế TPHCM công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường Đại Học Kinh tế TPHCM công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2021. Theo đó tại cơ sở TPHCM mức xét tuyển là 18 – 20 điểm và phân hiệu tại Vĩnh Long là 16 điểm.

Đại học Kinh tế TPHCM công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2021

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, Trường Đại học Kinh tế TPHCM cơ sở TPHCM có mức điểm sàn xét tuyển là 20 áp dụng các ngành đào tạo: Tài chính – Ngân hàng,  Quản trị nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh tế, Kinh doanh thương mại, Ngành Marketing, Kế toán, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Thương mại điện tử.

Ngoài ra mức điểm sàn này cũng áp dụng cho các ngành thuộc chương trình cử nhân tài năng: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Kế toán.

Các ngành đào tạo áp dụng mức điểm 18 như: Khoa học dữ liệu,  Bất động sản,  Kiểm toán, Bảo hiểm, Kỹ thuật phần mềm, Tài chính quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế đầu tư, Toán kinh tế, Thống kê kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý,  Luật kinh tế, Luật, Quản lý công, Kinh doanh nông nghiệp, Quản lý bệnh viện, Kiến trúc đô thị. .

Đối với Phân hiệu Vĩnh Long, Trường Đại học Kinh tế TPHCN áp dụng mức điểm sàn 16 cho tất cả ngành: Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, ngành  Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kinh doanh nông nghiệp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đại học Kinh tế TPHCM công bố mức điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường ĐH Kinh Tế TPHCM dành mức điểm sàn trên cho các thí sinh thuộc KV3, không nhân hệ số điểm cho các tổ hợp xét tuyển 3 môn thi, bài thi tương ứng các ngành, chuyên ngành xét tuyển và đạt trên 1 điểm theo thang điểm 10

Trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 tuyển sinh 29 ngành với tuyển 6350 chỉ tiêu chương trình đại trà, chất lượng cao và cử nhân tài năng. Trong đó, CS HCM với 5.858 chỉ tiêu. Sau 2 học kỳ, sinh viên với chương trình đại trà sinh viên sẽ được xét vào một trong các chuyên ngành theo nguyện vọng, chỉ tiêu và kết quả học tập.

Ngoài ra các chương trinh chất lượng cao có đào tạo bằng tiếng Anh như: Thẩm định giá và Quản trị tài sản, Kinh tế đầu tư, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Ngoại thương, Kinh doanh thương mại, Marketing, Kiểm toán, Luật kinh doanh,   Tài chính, Ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp.