Cụm thi có số thí sinh đăng ký thi thpt quốc gia 2017 thấp nhất

Chỉ có hơn 4.000 thí sinh đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2017. Kon Tum là 1 trong những tỉnh có thí sinh đăng ký dự thi gần như thấp nhất.

Cụm thi có số thí sinh đăng ký thi thpt quốc gia 2017 thấp nhất

Theo đó, Kỳ thi thpt quốc gia ở cụm thi số 36 do Sở GD&ĐT Kon Tum phối hợp với các trường Đại học chủ trì  có 4.077 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó thí sinh thi lấy kết quả chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT là 1.195; thí sinh thi lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh cao đẳng, đại học nhóm ngành đào tạo giáo viên là 2.528; thí sinh tự do thi lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên là 354.

Kỳ thi thpt quốc gia năm nay Sở GD&ĐT Kon Tum sẽ phối hợp với 2 trường Đại học và 1 trường Cao đẳng bao gồm: Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Đà Nẵng phân hiệu Kon Tum và trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum.

Kỳ thi thpt quốc gia diễn ra từ ngày 22 – 24/6, tại cụm thi số 36 gồm có 13 điểm thi với 176 phòng thi. Thí sinh sẽ thực hiện thi 5 bài thi, bao gồm: 3 bài thi độc lập Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên (gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học), khoa học xã hội (tổ hợp môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với học sinh học chương trình giáo dục THPT; tổ hợp môn Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Tuyển sinh Cao đẳng chính quy chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông.

Là một trong những ngành đào tạo được chú trọng gắn với nhu cầu để đảm bảo sức khỏe cho con người. Do đó ngoài đào tạo kĩ năng chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo Y đức để rèn luyện bản thân.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Y dược Cao đẳng chính quy trong đó có 3 ngành hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Điều kiện để được học Cao đẳng chính quy các chuyên ngành này là thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y chính quy vui lòng liên hệ hoặc đăng ký trước đối với những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp tại đây: Đăng ký trực tuyến trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội.

Sinh viên thực hành Y khoa  trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội.

Hoặc thi sinh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn tuyển sinh theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63