Công bố điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi số 61

Cụm thi số 61 trong kỳ thi thpt quốc gia do Sở GD&ĐT Bạc Liêu phối hợp với các trường Đại học chủ trì. Theo đó hôm qua Sở này đã công bố điểm thi thpt quốc gia cho kỳ thi sắp tới. 

Công bố điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi số 61

Công bố điểm thi thpt quốc gia tại cụm thi Bạc Liêu

Theo đó, trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay Bạc liêu có 13 điểm thi thpt quốc gia được tổ chức liên trường đặt ở các địa phương. Trong đó có 12 điểm thi dành cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng; 1 điểm thi dành riêng cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT dự thi xét tuyển đại học, cao đẳng.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, tỉnh Bạc Liêu có 4.947 thí sinh là học sinh hệ giáo dục phổ thông và hệ giáo dục thường xuyên; 592 thí sinh tự do (có 404 thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT dự thi để xét tuyển đại học, cao đẳng).

Bạc Liêu là cụm thi 61 trong danh sách cụm thi của Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu chủ trì và  phối hợp với các trường như: Đại học Cần Thơ và trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tổ chức thi theo quy định.

Cũng nằm trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Theo Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu Dương Hồng Tân, từ ngày 26 – 28/4/2017 , tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia năm 2017  cho hơn 4.500 học sinh khối 12 tham dự đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Hiện tại UBND tỉnh đang tiến hành giao nhiệm vụ cho từng ban ngành để triển khai cũng như chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới để diễn ra an toàn và đúng quy định. Trong đó công tác in ấn đề thi cũng như vận chuyển được đặt lên hàng đầu.

Tỉnh đoàn chỉ đạo Đoàn Thanh niên các cấp tổ chức các đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi, tham gia hướng dẫn thí sinh trong việc đi đến địa điểm thi..

Theo như lịch thi THPT quốc gia năm 2017, kỳ thi sẽ diễn ra sớm hơn 1 tháng so với các năm trước cụ thể như sau:

  • Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi
  • Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).
  • Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn
  • Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán
  • Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên
  • Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ
  • Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

(Nguồn:thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *