Chính thức phát hành sách những điều cần biết cho thí sinh thi THPT quốc gia 2017

Bộ GD&ĐT đã phát hành sách những điều cần biết cung cấp thông tin tuyển sinh về các trường Đại học – Cao đẳng năm 2017 cho thí sinh tham khảo để lựa chọn ngành đăng ký trong Kỳ thi THPT quốc gia. 

Chính thức phát hành sách những điều cần biết cho thí sinh thi THPT quốc gia 2017

Phát hành sách những điều cần biết cho thí sinh thi THPT quốc gia 2017

Sách được nhà xuất bản GD&ĐT ấn hành bao gồm 2 tập. Thông tin chính thức chỉ tiêu và ngành đào tạo của các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước. Tập 1 liệt kê các trường từ Quảng Trị trở ra và tập 2 liệt kê các trường từ Thừa Thiên Huế trở vào.

Tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã;

Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc (gồm ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh (dự kiến) do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan). Cuốn sách sẽ giúp thí sinh có đầy đủ thông tin tổng hợp để so sánh, lựa chọn trường phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và khả năng học tập của mình.

cuốn dành cho cơ sở phía Nam 

Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh chính thức của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học, … thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Tài liệu này được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 20/03/2017 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Thí sinh có thể tìm mua sách tại các cơ sở của nhà xuất bản GD và các nhà sách trên thành phố – địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *