Điểm chuẩn các trường Kinh tế năm 2016 cho thí sinh tham khảo

Đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học năm 2017 trùng với đăng ký dự thi của kỳ thi THPT quốc gia. Vì thế lời khuyên từ Bộ GD&ĐT là nên cân nhắc để điểm chuẩn các trường Đại học để lựa chọn ngành học cho phù hợp. 

Điểm chuẩn các trường Kinh tế TOP năm 2016 cho thí sinh tham khảo 

Điểm chuẩn các trường Kinh tế năm 2016 cho thí sinh tham khảo 

Điểm chuẩn vào các trường Kinh tế top đầu luôn được nhiều thí sinh quan tâm bởi sức hút từ các ngành đào tạo này. Sau đây thí sinh cũng tham khảo điểm chuẩn vào các chuyên ngành đào tạo của 1 vài trường kinh tế top đầu để thuận lợi cho quá trình lựa chọn.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2016

Theo đó tại Đại học Ngoại thương, ngành lấy điểm đầu vào cao nhất là ngành Ngôn ngữ Anh với mức điểm 33,03 điểm (Ngoại ngữ x2). Một số chuyên ngành còn xét thêm tiêu chí phụ để tuyển sinh

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2016 

Chuyên ngành lấy cao điểm nhất của Đại học Thương mại là Ngành Ngôn ngữ Anh (Tiếng anh x2) là 28,25 điểm. Kế tiếp là các chuyên ngành khác như Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhân lực…Mức điểm các chuyên ngành của trường từ 20,5-28,25 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2016

Điểm chuẩn vào Học viện Ngân hàng năm 2016

Điểm chuẩn vào Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2016

Thí sinh nên cân nhắc kĩ lưỡng và xem điểm chuẩn của từng năm đối với ngành mà mình lựa chọn để biết thêm được sự dịch chuyển của ngưỡng điểm theo từng năm.

(THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *