Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên

Năm 2017, trường ĐH Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh gần 1000 chỉ tiêu vào 6 ngành đào tạo hệ đại học chính quy với các chuyên ngành Y dược.

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên

Cụ thể,  trường ĐH Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh 730 chỉ tiêu vào 6 ngành đào tạo hệ đại học chính quy dựa trên phương án  tuyển sinh duy nhất là sử dụng kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia.

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên năm 2017

Trong số 6 ngành tuyển sinh năm nay của trường ĐH Y Dược Thái Nguyên, chỉ tiêu lớn nhất thuộc về ngành Y đa khoa với 300 chỉ tiêu. Các ngành khác chỉ tiêu dao động từ 30 – 150.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y dược hoặc các ngành đào tạo sức khỏe có thể tham khảo thêm tại Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng hoặc Cao đẳng Y dược Pasteur với các ngành đào tạo Cao đẳng dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng.

Liên hệ: Trung tâm tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân Hà Nội. (Gần Ngã Tư Sở)

Lam Hạ (theo thptquocgia.org)