Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2022

Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Xây dựng Hà Nội 2022 được cập nhật dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh nắm rõ số lượng tuyển sinh từng ngành để dự tính cơ hội trúng tuyển và làm hồ sơ ĐKDT theo đúng quy định.

Đại học Xây Dựng Hà Nội tuyển sinh năm 2022

Theo tin ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Đại học Xây dựng Hà Nội là ngôi trường top đầu của Miền Bắc về đào tạo khối ngành KT xây dựng. Hằng năm, nhà trường sẽ có sự thay đổi về hình thức, phương thức xét tuyển trong phương án tuyển sinh.

Cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Xây dựng Hà Nội năm 2022

Kỳ tuyển sinh năm 2022, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội tổ chức xét tuyển và tuyển thẳng đại học hệ chính quy theo quy định chung của Bộ GD-ĐT, cụ thể chỉ tiêu xét tuyển như sau:

– Các ngành/chuyên ngành theo tổ hipwj khối thi có môn Mỹ thuật:

– Và một số tổ hợp thi khác

Chú ý: Thí sinh ĐKDT vào ĐH Xây Dựng Hà Nội được đăng ký không giới hạn NV và các nguyện vọng sắp xếp từ cao xuống thấp. Nếu thí sinh đã trúng tuyển một NV xếp trên thì không xét NV khác nữa.

Chỉ tiêu tuyển sinh – ĐH Xây dựng Hà Nội căn cứ vào kết quả kỳ thi ĐGTD (Đánh gia tư duy) năm 2022 của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức, cụ thể:

Các hình thức đào tạo khác tại ĐH Xây dựng Hà Nội chỉ tiêu xét tuyển năm 2022, cụ thể:

Phương thức xét tuyển và mã tổ hợp môn thi ĐH Xây dựng Hà Nội năm 2022

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội tuyển sinh theo 4 phương thức, trong đó PT xét kết quả thi TN THPT 2022 sẽ dành 2.590 chỉ tiêu và 890 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào KQ thi ĐGTD do Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức. Cụ thể:

Xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi TN THPT năm 2022: Với những tổ hợp có môn Vẽ Mỹ thuật kết hợp với tổ chức thi môn Vẽ Mỹ thuật tại Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, trong đó môn Vẽ Mỹ thuật là môn thi chính, nhân hệ số 2.

Xét tuyển căn cứ theo kết quả Kỳ thi ĐGTD do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức.

Những ngành/Chuyên ngành xét tuyển sẽ căn cứ theo chỉ tiêu của từng ngành/CN, nguyện vọng, kết quả thi TN Trung học phổ thông, KQ thi ĐGTD của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, và kết quả thi môn Vẽ Mỹ Thuật của thí sinh không phân biệt THM xét tuyển.

Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tuyển thẳng kết hợp: Thí sinh được tuyển thẳng vào những ngành/chuyên ngành theo NV nếu thỏa mãn các điều kiện tuyển thẳng của trường đề ra.

Mã tổ hợp môn thi theo phương thức xét điểm thi TN THPT 2022:

Mã tổ hợp môn thi dựa theo điểm ĐGTD của ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh và cập nhật chi tiết chỉ tiêu xét tuyển của Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2022 dự kiến, mong rằng sẽ giúp các em tìm hiểu và có cân nhắc ngành thi, trường thi với tỷ lệ trúng tuyển cao nhất cho bản thân.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *