Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 áp dụng điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022, tạo cơ hội tìm hiểu cho tất cả thí sinh tham gia.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 uy tín Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 uy tín

Ngành Hộ sinh ngày một gần gũi và trở nên quan trọng trong đời sống sức khỏe con người bên cạnh các ngành khác như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng,… Với tình trạng vô sinh ngày càng tăng cao thì việc quan tâm đến sức khỏe sinh sản lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Mặt khác, số lượng nữ Hộ sinh hiện nay đang rất khiêm tốn trong khi nhu cầu về nguồn nhân lực lại không ngừng gia tăng. Mặt khác, đây là ngành đặc trưng chỉ dành riêng cho Nữ giới, điều này càng tăng có hội việc làm cũng như mang đến mức thu nhập hấp dân cho các Nữ Hộ sinh khi vừa có thể làm tại bệnh viện, phòng khám, các đơn vị y tế,… trong và ngoài nước mà còn có thể nhận công việc làm ngoài. Đây cũng là nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn mà không phải ngành học nào cũng mang lại được. Theo đó, học Cao đẳng Hộ sinh đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, kết hợp mong muốn tối ưu quy trình tuyển sinh, tạo cơ hội học tập cho thí sinh thật sự yêu thích và đáp ứng ngày học này.

Theo đó, điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm nay gồm:

Như vậy, thí sinh tuyển sinh năm nay chỉ cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 là đã có thể tiến hành đăng ký và nhận được cơ hội trúng tuyển ngành học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Việc xét tuyển thay vì thi tuyển cũng giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, mở rộng con đường học tập cũng như lựa chọn trường học cũng như tiết kiệm tài chính, nhân lực cho cả thí sinh và Nhà trường.

Theo đó, nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên thì có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

Đăng ký Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Bên cạnh điều kiện đầu vào mang đến cơ hội học tập cho các thí sinh tham gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng nhiều phương thức đăng ký, tạo điều kiện cho thí sinh có quyền lựa chọn phù hợp  hoàn cảnh của bản thân.

Cụ thể, phương thức năm nay bao gồm:

Phương thức 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách truy cấp đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Tiếp đến điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu hiện thị tại website.

Phương thức 2: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Phương thức 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn có thể gửi qua đường bưu điện hay bất kỳ phương tiện gì để có thể Nhà

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề thời gian nộp hồ sơ hay hướng dẫn nếu gặp khó khăn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến Nhà trường bất kỳ lúc nào trong giờ hành chính để hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *