Căng da mặt bằng Thermage trẻ hóa làn da từ sâu bên trong

Căng da mặt bằng Thermage là một trong những giải pháp làm đẹp da mặt từ sâu bên trong. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ trẻ hóa da từ Hoa Kỳ này.

Căng da mặt bằng Thermage là gì?

Căng da mặt bằng Thermage trẻ hóa làn da từ sâu bên trong
Căng da mặt bằng Thermage trẻ hóa làn da từ sâu bên trong

Theo chuyên gia hàng đầu nhận định, căng da mặt bằng Thermage là công nghệ hiện đại hàng đầu trong việc trẻ hóa làn da. Phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên lí, sử dụng sóng cao có tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động đến các lớp da. Lần lượt từ biểu bì, hạ bì và mô làm nhiệt sinh làm bóc tách các phân tử nước trong collagen của da.

Đồng thời phương pháp Căng da mặt bằng Thermage có tác dụng kích thích chuỗi collagen mới phát triển giúp nâng cơ, xóa nhăn toàn diện, hiệu quả. Ngoài ra, trẻ hóa da bằng Thermage sử dụng Tip làm lạnh tự động để bảo vệ da. Thực hiện phương pháp này góp phần thu nhỏ lỗ chân lông triệt để, cải thiện làn da toàn diện cho khách hàng.

Căng da mặt bằng Thermage chỉ định cho những trường hợp nào?

Công nghệ Thermage đã được thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng, đạt được kết quả căng da mặt mặt hiệu quả. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp trẻ hóa làn da này áp dụng cho nhiều trường hợp có nhu cầu nâng cơ, xóa nếp nhăn, trẻ hóa da mặt từ sâu bên trong. Cụ thể:

  • Người bị lão hóa da, xuất hiện nốt chân chim.
  • Người có làn da khô, thường xuyên bị nhăn ở mắt, trán, rãnh má.
  • Người gặp phải tình trạng da mặt lão hóa, chảy xệ lâu năm.
  • Người đã từng thực hiện căng da mặt nhưng thất bại…

Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng Thermage

Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng Thermage
Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng Thermage

Căng da mặt bằng thermage là công nghệ làm nóng một cách mạnh mẽ và cho phép nhiệt hấp thụ sâu vào bên trong da. Nhờ đó hàm lượng collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì được thắt chặt, đồng nhất với nhau. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp trẻ hóa làn da từ bên trong nhờ công nghệ sản sinh collagen và cải thiện cấu trúc da. Chỉ một lần thực hiện mang đến cho khách hàng làn da căng mịn, tươi trẻ không còn dấu hiệu của lão hóa, da chùng.

Đây là công nghệ làm đẹp da không phẫu thuật, được thực hiện an toàn. Trong quá trình thực hiện không xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Đặc biệt, sau khi căng da mặt bằng thermage bạn không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Hiện nay, các công nghệ căng da mặt được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin kỳ thi THPT Quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *