Các trường quân đội có tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Dựa trên thông tin tuyển sinh vào các trường khối quân đội năm 2018, không khó khăn để biết được những quy định về sức khỏe, trình độ dành cho thí sinh.

Các trường quân đội có tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Theo Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng, các thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường trong Quân đội năm 2018 phải tham gia sơ tuyển và đăng ký tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Các trường quân đội có tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Theo thông tin tuyển sinh năm 2018 vào các trường khối quân đội mà Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng cung cấp ghi rõ sau khi kết thúc thời gian thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (trước 17h00 ngày 31/7), các trường Quân đội khai thác thông tin trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để dự kiến điểm trúng tuyển, dự kiến danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường.

Trên cơ sở kết quả đăng ký xét tuyển theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển của thí sinh và chỉ tiêu đào tạo, các trường đề xuất điểm tuyển nguyện vọng 1, báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

Các trường sau khi xét tuyển đợt 1, số lượng vào học thực tế còn thiếu so với chỉ tiêu, thì được xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho đủ chỉ tiêu, quy trình xét tuyển thực hiện theo quy chế của Bộ GD&ĐT và quy định của Bộ Quốc phòng.

Để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển có cần phải có số điện thoại không?

Theo quy chế của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, để điều chỉnh trực tuyến được nguyện vọng của mình thì các em phải đăng ký bằng số điện thoại di động để nhận mã OTP khi điều chỉnh.

Tuy nhiên, Bộ cũng cho phép các thí sinh trước ngày 19/7 có thể sử dụng mã và mật khẩu được cung cấp để đăng nhập và theo dõi thông tin, bổ sung số điện thoại.

Tuy nhiên từ ngày 19/7, để đảm bảo tính bảo mật thông tin của thí sinh, Bộ không cho phép các em thay đổi số điện thoại trực tuyến. Thí sinh buộc phải về điểm mà các em làm hồ sơ đăng ký dự thi để xin đăng ký lại.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp