Bộ GD&ĐT công bố đáp án môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2021 Dưới đây là đáp án chính thức môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 do Bộ GD&ĐT công bố, để quý phụ huynh và học sinh kiểm tra đáp án chuẩn xác nhất. Đáp án chính thức của Bộ GD môn tiếng Nga tốt nghiệp THPT năm 2021 Đáp án chính
Bộ GD&ĐT công bố đáp án môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp...

Bộ GD&ĐT công bố đáp án môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2021

361
CHIA SẺ

Dưới đây là đáp án chính thức môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 do Bộ GD&ĐT công bố, để quý phụ huynh và học sinh kiểm tra đáp án chuẩn xác nhất.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (Ảnh minh họa)

Công tác chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các hội đồng chấm thi trên cả nước trong công tác chấm bài thi và dự kiến sẽ kết thúc muộn nhất vào ngày 24/7.

Theo quy định, các hội đồng chấm thi sẽ phải chấm chung ít nhất 10 bài thi để thống nhất với hướng dẫn chấm và để khách quan hơn sẽ chấm kiểm tra ít nhất 5% số bài thi theo rút ngẫu nhiên.

Dự kiến ngày 26/7, các địa phương sẽ công bố kết quả thi và gửi dữ liệu điểm thi về Bộ GD&ĐT trước ngày 30/7.

Đáp án chính thức môn Tiếng Anh được Bộ GD&ĐT công bố

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, Tiếng Anh là môn thi bắt buộc và cũng là môn thi cuối cùng trong kỳ thi đợt 1 này. Năm nay Bộ GD&ĐT ra đề thi theo nội dung chương trình học, bám sát cấu trúc, mức độ đề thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2021, đặc biệt phù hợp với nội dung cắt giảm do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Đáp án đề thi môn tiếng Anh – Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 được cập nhật chính thức từ Bộ giáo dục, đủ 24 mã đề phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM xin thông tin đến các bạn như sau:

Hiện Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án chính thức tất cả các môn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, các bạn truy cập tại chuyên mục đáp án – đề thi để tham khảo nhanh nhất.

Được biết, việc xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay sẽ thực hiện sau khi kết thúc 2 đợt thi tốt nghiệp THPT để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh thi đợt 2. Các thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần trong khoảng thời gian từ ngày 7/8 đến 17h ngày 17/8.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp