Bắt đầu thi thử thpt quốc gia 2017 sau khi có đề thi minh họa

Ngày hôm nay, Sở GD&ĐT TPHCM đã cho học sinh tại các trường THPT cũng như các trung tâm giáo dục thường xuyên thi thử thpt quốc gia năm 2017 để chuẩn bị tốt cho kỳ thi diễn ra vào cuối tháng 6 tới. 

Bắt đầu thi thử thpt quốc gia 2017 sau khi có đề thi minh họa 

Tổ chức thi thử thpt quốc gia 2017 sau khi có đề thi minh họa 

Theo đó, học sinh đang theo học lớp 12 tại các trường THPT cũng như các học sinh đang theo học 12 tại các trung tâm giáo dục thường xuyên  sẽ tham dự kỳ thi thử thpt quốc gia của TP.HCM trong 3 ngày.

Bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 18/5, các bài thi bao gồm bài thi Ngữ văn, toán, ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh giao trực tiếp tổ chức thi thử THPT quốc gia cho 8 cụm chuyên môn THPT và 4 cụm chuyên môn giáo dục thường xuyên (GDTX) tổ chức.

Trên tinh thần tự nguyện tham gia thi thử thpt quốc gia, các trường đã đăng ký với cụm trưởng số học sinh có nguyện vọng tham gia để làm quen với kỳ thi. Đề thi thử thpt quốc gia lần này do Ban ra đề thi trong từng cụm soạn thảo trên cơ sở tham khảo kho đề chung của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM.

Mục đích của kỳ thi thử thpt quốc gia ở các cụm lần này là giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài, làm quen với phương thức thi, cấu trúc đề thi mới… qua đó học sinh đánh giá năng lực của mình để có định hướng ôn tập hiệu quả hơn cho 1 tháng nữa.

Ngay sau khi Bộ công bố đề thi minh họa thpt quốc gia lần 3. Sở đã triển khai cho thí sinh thi thử để giúp thí sinh làm quen. Kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 toàn TP Hồ Chí Minh có gần 71.500 thí sinh đăng ký dự thi (giảm khoảng 8.500 thí sinh so với dự kiến), trong đó gần 5.700 thí sinh dự thi lấy điểm xét tuyển đại học, cao đẳng (thí sinh tự do) và trên 3.200 thí sinh thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Năm nay tại TPHCM có 9 trường đại học phối hợp với Sở tổ chức kỳ thi THPT quốc gia  vào tháng 6 tới là:

“Đại học Quốc gia TP. HCM;Trường Đại học Sư phạm TP. HCM; Trường Đại học Sài Gòn; Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Đại học Hoa Sen; Trường Đại học Văn Hiến; Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. HCM ;Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch”

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng Dược TPHCM thông báo xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017 chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp trung học phố thông là đủ điều kiện xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hiện tại đang nổi lên là một trường đào tạo mạnh mẽ với các chuyen ngành Cao đẳng Y dược. Trong đó chuyên ngành Cao đẳng Dược là 1 trong những chuyên ngành hấp dẫn thí sinh đến theo học. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Dược và phương châm đào tạo sinh viên ngành Dược “Giỏi chuyên môn – Giàu Y Đức – Tận tâm với nghề”

Hiện nay trường đang thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy trong đó thủ tục xét tuyển gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2017

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách
tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2017
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TpHCM năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TpHCM năm 2017:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại; 0886.303.303 – 0996.303.303

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *