Đại học Y Dược Hải Phòng xét tuyển bổ sung chỉ tiêu năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh bổ sung chi tiêu trình độ Đại học hệ chính quy năm 2022

Đại học Y Dược Hải Phòng xét tuyển bổ sung năm 2022

Tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh bổ sung trình độ đại học hệ chính quy năm 2022 như sau

Điều kiện xét tuyển

Thí sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhưng chưa trúng tuyền hoặco đã trúng tuyển nhưng chưa xác nhận nhập học vào bất kỳ cơ sở đào tạo nào.

Phạm vi tuyển sinh

Trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa vào kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo từng ngành học.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Nguyên tắc xét tuyển, các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển

Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp

Đối với từng ngành, thí sinh được xét bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký

Nếu thí sinh ĐKXT vào nhiều ngành trong trường thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng kí

Điểm xét tuyển là tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, điểm ưu tiên đối tượng (nếu có);

Điểm xét tuyển lấy đến 2 chữ số thập phân. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì trường sẽ xét trúng tuyển dựa trên tiêu chí ưu tiên theo thứ tự như sau, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn:

Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn; ưu tiên 2: điểm môn Sinh học, ưu tiên 3: điểm môn Hóa học, ưu tiên 4: điểm môn Toán học.

Chính sách ưu tiên

Theo quy định tại điều 7 – Chương 1 – Quy chế tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (Ban hành kèm theo Thông tư số 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/06/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Lệ phí xét tuyển

20.000 đồng/nguyện vọng.

Học phí với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có):

Theo tin tức từ phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, học phí dự kiến cho năm học 2022-2023: Thực hiện theo Nghị định số 81/2001/NĐCP ngày 27/8/2021 của Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo; cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm

• Đơn đăng kí xét tuyển (theo mẫu).
  • Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhận giấy báo nếu trúng tuyển.

Tổ chức tuyển sinh, Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển)

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 08/10/2022 (trong giờ hành chính các ngày trong tuần; buổi sáng từ 8h đến 11h, buổi chiều từ 14h đến 17h).

Hình thức nộp hồ sơ

Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi thư chuyển phát nhanh bảo đảm.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Phòng Quản lý Đào tạo Đại học – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Công bố kết quả trúng tuyển

Dự kiến trước ngày 12/10/2022 trên websitre của trường.