Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022 mới nhất

Mới đây, điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022 đã được Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố và cập nhật mới nhất dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy năm 2022 dựa theo PT xét điểm thi TN Trung học phổ thông và PT xét kết quả ĐGTD (đánh giá tư duy) do ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức.

Theo đó, điểm chuẩn xét tuyển dựa trên vào kết quả thi TN THPT ngành CNTT có điểm chuẩn cao nhất toàn trường với 26.15 điểm. Kế tiếp là ngành Công nghệ KT điều khiển và tự động hóa với 25.85 điểm.

Ngành Công nghệ KT môi trường có điểm chuẩn trúng tuyển thâp nhất trường ở mức 18.65 điểm.

Điểm chuẩn xét tuyển của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố năm 2022

Dưới đây, là chi tiết điểm chuẩn xét tuyển các ngành theo 2 phương thức xét điểm thi TN THPT và điểm ĐGTD do ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố năm 2022 được ban biên tập – phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Học phí và hỗ trợ học bổng cho tân sinh viên – Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2022

Kỳ tuyển sinh năm 2022, Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh với 7.120 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho 45 ngành đào tạo.

Học phí bình quân ở các chương trình ĐT năm học 2022 – 2023 là 18.5 triệu đồng/năm học. Ở năm học tiếp theo học phí tăng không quá 10% so với năm học liền trước.

Ngoài ra, năm 2022 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn đưa ra nhiều học bổng hỗ trợ cho tân sinh viên như sau:

• Trường miễn toàn bộ học phí khóa học cho 10 SV thủ khoa của 10 tổ hợp xét tuyển trong PT xét tuyển dựa vào kết quả thi TN Trung học phổ thông năm 2022
  • Miễn học phí toàn bộ khóa học cho SV từng giành giải Nhất trong kỳ thi HSG Quốc gia, cuộc thi KHKT quốc gia.
  • Miễn 100% học phí năm đầu tiên cho SV từng giành giải Nhì, Ba trong kỳ thi HSG quốc gia, cuộc thi KHKT quốc gia.
  • Miễn 100% học phí năm đầu thi cho 2 SV có điểm xét tuyển cao nhất theo PT xét tuyển HSG cấp tỉnh/Tp hoặc CC quốc tế.
  • Miễn 100% học phí năm đầu tiên cho 2 SV có điểm xét tuyển cao nhất theo PT xét kết quả ĐGNL do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức và 2 SV có điểm xét tuyển Cao nhất theo PT xét kết quả thi ĐGTD do ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức.
  • Miễn 100% năm đầu tiên cho 15 SV có điểm xét tuyển cao thứ 2 trong các tổ hợp xét tuyển theo PT xét kết quả thi TN THPT năm 2022.

Theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, các trường ĐH trong toàn cả nước phải công bố điểm chuẩn xét tuyển đợt 1 trước 17 giờ ngày 17/09/2022.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp