Thông tin tuyển sinh năm 2022 Trường Đại học Gia Định

Năm 2022 Trường Đại học Gia Định công bố đề án tuyển sinh năm 2022 theo 3 phương thức xét tuyển với 2.000 chỉ tiêu vào 19 ngành nghề đang được đào tạo tại Trường.

Thông tin Đại học Gia Định tuyển sinh năm 2022

Dưới đây là thông tin cụ thể về đề án tuyển sinh năm 2022 Trường Đại học Gia Định được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật như sau:

Phương thức tuyển sinh năm 2022 Trường Đại học Gia Định

Trường Đại học Gia Định sử dụng 3 phương thức xét tuyển để tuyển sinh cho 19 ngành đào tạo hệ đại trà và 5 ngành đào tạo tài năng năm 2022 gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT cấp 3. Dự kiến, ĐTB HK1, 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12 có điểm đạt từ 16.5 trở lên là chương trình đào tạo đại trà; nếu đạt từ 18.0 điểm trở lên là chương trình tài năng.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022. Dự kiến, nếu kết quả đạt từ 600 điểm là chương trình đại trà và từ 700 điểm trở lên là chương trình tài năng.

Bên cạnh 14 ngành đang được Nhà trường đào tạo, năm 2022 Trường Đại học Gia Định dự kiến sẽ mở thêm 5 ngành đào tạo mới gồm: Thương mại điện tử, Bất động sản, Quan hệ công chúng, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch & Lữ hành; nâng tổng số ngành đào tạo đại trà lên 19 ngành. Ngoài ra, năm 2022 Trường Đại học Gia Định còn mở thêm 5 ngành đào tạo chương trình tài năng gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh.

Cũng theo thông tin từ Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật được từ Thạc sĩ – Luật sư Trịnh Hữu Chung (PHT Trường Đại học Gia Định), mức học phí năm 2022 của Nhà trường sẽ dao động từ 7.5 – 12.5 triệu/sv/học kỳ (theo chương trình đại trà) và 25 triệu/sv/học kỳ (theo chương trình tài năng). Và mức học phí này sẽ không tăng trong suốt quá trình đào tạo.

Thông tin các ngành tuyển sinh năm 2022 Trường ĐH Gia Định

Dưới đây là thông tin cụ thể về các ngành/tên ngành, mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển của 19 ngành đào tạo đại trà và 5 ngành đào tạo tài năng của Trường Đại học Gia Định năm 2022:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp