Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Trường ĐH Sài Gòn vừa công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Cụ thể như sau

Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết phương thức xét điểm tại ĐH Sài Gòn là tổng điểm của tổ môn xét tuyển + điểm khu vực + điểm ưu tiên.

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 16 điểm

Công nghệ kĩ thuật điện tử – viễn thông, Toán ứng dụng, Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử, Quốc tế học – Thông tin – thư viện, Khoa học môi trường, Kĩ thuật điện, Kĩ thuật điện tử – viễn thông, Công nghệ kĩ thuật môi trường.

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 17 điểm

Chương trình CLC Công nghê thông tin, Quản lý giáo dục.

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 18 điểm

Việt Nam học (CN Văn hóa – Du lịch), Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc, Tâm lí học, Du lịch.

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 19 điểm

Quản trị văn phòng, Luật, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục chính trị. Sư phạm Vật lí, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Khoa học tự nhiên, Sư phạm Lịch sử – Địa lý, Sư phạm Ngữ văn, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị văn phòng, Luật, Kỹ thuật phần mềm.

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 20 điểm

Thanh nhạc

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 21 điểm

Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Thương mại và Du lịch, Sư phạm Tiếng Anh.

Những ngành đào tạo xét tuyển từ 22 điểm

Sư phạm Toán học

Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Ngoài ra Trường ĐH Sài Gòn cho biết quy định Điểm xét tuyển môn Văn đối với ngành Sư phạm Âm nhạc và ngành Sư phạm Mỹ thuật = 18 × 1/3. điểm xét tuyển môn Toán hoặc môn Văn đối với ngành Giáo dục Mầm non = 19 × 1/3.

Tổng chỉ tiêu xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2021 là 15%.  85% chỉ tiêu còn lại dùng để xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đối với các ngành không có môn năng khiếu trong tổ hợp xét tuyển. Nhà trường không chấp nhận kết quả miễn thi môn ngoại ngữ theo quy định.

Sử dụng kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cộng kết quả các môn năng khiếu đối với các ngành Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Mầm non, Sư phạm Mỹ thuật bới nhà trường tổ chức thi.

Đối với ngành Sư phạm Mỹ thuật, trường còn sử dụng kết quả thi môn Hình họa (hoặc Hình họa mỹ thuật) và môn Trang trí (hoặc Trang trí màu, Bố cục trang trí màu, Bố cục, Bố cục màu, Bố cục tranh màu, Vẽ màu) từ kết quả kỳ thi môn năng khiếu theo yêu cầu của nhà trường.