Trường CĐ Viễn Đông công bố thông tin tuyển sinh năm 2021

Trường CĐ Viễn Đông công bố thông tin tuyển sinh năm 2021. Năm nay, Trường CĐ Viễn Đông tuyển sinh vào 23 ngành đào tạo với 3 phương thức xét tuyển.

cho biết các phương thức xét tuyển của Trường CĐ Viễn Đông năm 2021 như sau

Phương thức 1

Xét tuyển bằng học bạ THPT / TTGDTX

Điểm xét: điểm TB cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12 hoặc 2 HK lớp 12 hoặc điểm TB cả năm lớp 12 >= 6.0 (Thí sinh sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021)

Phương thức 2

Xét tuyển từ điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Phương thức 3

Xét tuyển từ điểm bài thi đánh giá năng lực năm 2021 do ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển

Ngành, nghề đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết thí sinh muốn xét tuyển tại trường Cao đẳng Viễn Đông thì cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với TS đang chờ thi tốt nghiệp thì sẽ bổ sung sau khi có kết quả của kỳ thi)
  • Giấy khai sinh/CMND photo và 4 hình 3×4
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Cách đăng ký xét tuyển

• Xét tuyển trực tuyến tại website
  • Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TPHCM