Công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017

Theo đó dự kiến thời gian công bố điểm thi thpt quốc gia sẽ sớm hơn dự kiến 1 ngày. Hiện tại công tác chấm thi đang được đảm bảo rất chặt chẽ để tránh tiêu cực.

Công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017

Công tác chấm thi THPT quốc gia 2017 đã được triển khai từ ngày 25/6 tại các Sở GD&ĐT, ngay sau khi kỳ thi kết thúc. Theo kế hoạch, ngày 7/7 phải công bố kết quả thi. Tuy nhiên với tình hình hiện tại nhiều địa phương sẽ công bố điểm thi thpt quốc gia sớm hơn dự kiến.

Theo ông Ngô Văn Chất, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng tại cụm thi số 1 do Sở GD&ĐT Hà Nội chủ trì cho biết: “Sở huy động 697 cán bộ, giáo viên tham gia công tác chấm thi. Trong đó, hơn 300 giáo viên THPT sẽ phụ trách chấm thi. Trường Đại học chịu trách nhiệm thanh tra, giám sát. Tổ chấm trắc nghiệm bắt đầu tiến hành dưới sự giám sát của thanh tra từ Sở, các trường đại học và Bộ”

Sở GD&ĐT đã họp phổ biến quy chế, hướng dẫn chấm thi. Công tác chấm thi được triển khai từ ngày 25/6 và dự kiến hoàn tất vào ngày 6/7 theo lịch của Bộ GD&ĐT. Theo đó sau khi chấm xong Sở sẽ công bố điểm thi cho các thí sinh luôn.

Cũng tại nhiều cụm thi thpt quốc gia khác công tác chấm thi cả bằng máy lẫn chấm bằng tay với môn thi Ngữ văn thpt quốc gia đang được triển khai và dự kiến sẽ xong trước ngày 6/7/2017.

Ông Phạm Thế Dương, cán bộ trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thành viên giám sát chấm thi thpt quốc gia năm 2017 cho biết:

“Đối với các môn thi nhiên, hiện nay dư luận đang nghi ngại về việc xảy ra sai xót nếu như máy chấm nhầm. Tuy nhiên, hệ thống phần mềm đã được vận dụng từ các năm trước hơn nữa chúng ta có một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành công tác chấm sao cho chuẩn chỉnh nhất. Vì thế thí sinh cứ yên tâm là sẽ không có tiêu cực xảy ra. Hơn nữa đến thời điểm hiện tại hệ thống chấm điểm máy móc vẫn hoạt động tốt.”

Xét tuyển cao đẳng y dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2017 bằng học bạ như thế nào?

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thực hiện chủ trương tự chủ tuyển sinh theo quy chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội  thông báo hình thức xét tuyển vào học Cao đẳng Y dược hệ chính quy năm 2017 bằng hình thức học bạ trung học phổ thông đối với các thí sinh tốt nghiệp.

Để được đăng ký xét tuyển thí sinh có thể thực hiện xét tuyển bằng các bước sau:

Thứ nhất: Thí sinh có thể  “Đăng kí xét tuyển Trực tuyến vào tuyển sinh. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và phụ huynh đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng chính quy ngành Y, ngành Dược. Mục đích là để tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh cũng như văn phòng tuyển sinh, giảm phiền hà cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.

Theo đó  thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ web site “http://www.caodangyduochanoi.net/” như sau:

– Đối với thí sinh sử dụng máy tính (PC, laptop,máy tính bảng): Thí sinh truy cập vào wedsite: http://www.caodangyduochanoi.net/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< bên phải của wedsite, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

– Đối với thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Thí sinh truy cập vào wedsite: http://www.caodangyduochanoi.net/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

Cách thứ 2: Thí sinh có thể đến để đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 04 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Cách thứ 3: Thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về trực tiếp để đăng ký xét tuyển năm 2017. Hồ sơ bao gồm:

•     – Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).
  •     – Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  •     – Bản photo công chứng học bạ THPT.
  •     – 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  •     – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam), phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63