Dự báo điểm thi thpt quốc gia 2017 sẽ cao kỉ lục

Đề thi THPT quốc gia năm 2017 được đánh giá là “dễ thở” vì thế điểm chuẩn và điểm trúng tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng năm nay sẽ cao kỉ lục. 

Dự báo điểm thi thpt quốc gia 2017 sẽ cao kỉ lục

Dự báo điểm thi thpt quốc gia 2017 sẽ cao kỉ lục

Theo đó, dự báo điểm thi thpt quốc gia năm 2017 sẽ tăng cao đây là nhận định chung của nhiều giáo viên và giảng viên đang giảng dạy. Dự đoán phổ điểm thi sẽ tập trung ở điểm 6-7 và số lượng điểm 8-9 cũng sẽ nhiều hơn năm trước.

Thạc sỹ  – Dược sĩ Lê Thị Thu đang trực tiếp giảng dạy tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho rằng:

“đề thi bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên năm nay thí sinh dễ thở hơn, các câu hỏi trắc nghiệm cũng không đánh đố, thí sinh dễ dàng hoàn thành hơn, vừa sức học sinh nhưng các câu hỏi vận dụng ở cấp độ khó chưa đủ “độ”, vì thế phổ điểm sẽ cao”.

Còn theo Cô Trần Thị Quyến, giáo viên Trường THPT Kim Liên (Hà Nội), cho biết nhiều học sinh của cô ngay sau buổi thi đã điện 
thoại cho cô thể hiện sự hào hứng vì “trút được nỗi lo” một cách nhẹ nhàng hơn hình dung từ trước.

Nhiều em phấn khởi sau khi ra khỏi phòng thi thpt quốc gia. Thí sinh Nguyên Hữu Bằng tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 để lấy điểm xét tuyển vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm y học  của trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội cho biết:

“Hóa em làm được 7,25. Toán em làm được 7 điểm và Sinh dự đoán em được 8 điểm. Năm nay đề thi em thấy vừa sức với bản thân em, có mấy câu em tiếc là mình làm sai . Giá có thêm thời gian là em cũng làm được…”

Cũng theo các thầy cô giáo, với đề thi có phần “dễ thở” như vậy dự báo phổ điểm thpt quốc gia sẽ cao hơn năm ngoái.

Tham khảo phổ điểm thi thpt quốc gia năm 2016

Đăng ký trực tuyến học Cao đẳng Y dược Hà Nội  trực tuyến 

Thí sinh có nhu cầu học ngành Y dược, 1 trong những ngành có cơ hội việc làm cao tại một trong những trường Đào tạo y dược chất lượng hàng đầu cả nước.

Vui lòng đăng ký trực tuyến để được theo học. Điều kiện chỉ cần tốt nghiệp thpt. Thí sinh có thể truy cập tại địa chỉ: http://www.caodangyduochanoi.net/ sau đó click vào biểu tượng đăng ký trực tuyến để tham gia đăng ký.

Thí sinh cũng có thể đến trực tiếp để đăng ký tại: Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *