Xem điểm thi THPT Quốc gia cụm thi Trường ĐH Thủy Lợi năm 2016 Trường Đại học Thủy Lợi là trường đầu tiên hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia và đã gửi kết quả lên Bộ GD&ĐT từ ngày 15/7. Trường dự kiến công bố điểm thi trong ngày 16/7. Học viện Bưu chính viễn thông xét tuyển như nào? Xét tuyển nhóm trường GX cần
Xem điểm thi THPT Quốc gia cụm thi Trường ĐH Thủy Lợi...

Xem điểm thi THPT Quốc gia cụm thi Trường ĐH Thủy Lợi năm 2016

800
CHIA SẺ

Trường Đại học Thủy Lợi là trường đầu tiên hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia và đã gửi kết quả lên Bộ GD&ĐT từ ngày 15/7. Trường dự kiến công bố điểm thi trong ngày 16/7.

diem-thi-thpt-quoc-gia-2016

Thí sinh thi tại cụm thi Trường ĐH Thủy Lợi sẽ sớm biết điểm

Hiện tại, Trường ĐH Thủy Lợi đã xây dựng xong trang tra cứu điểm thi để các thí sinh có thể vào tra cứu khi điểm thi của trường được công bố.

Lý giải việc hoàn thành sớm việc chấm thi THPT quốc gia, PGS Nguyễn Cảnh Thái, Phó hiệu trưởng trường ĐH Thủy lợi cho biết trường đã huy động số lượng lớn giáo viên để chấm cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc thi một ngày, cụm thi này đã làm xong phách và ngày 6/7 bắt đầu chấm.

Ông Thái cho biết, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục gửi kết quả lại cho trường khi đã kiểm tra, đối chiếu.

Trường ĐH Thủy Lợi dự kiến công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 của thí sinh dự thi tại cụm thi này trên website của nhà trường trong ngày hôm nay.

Để tránh tình trạng nghẽn mạng khi công bố điểm, năm nay Bộ GD-ĐT giao cho tất cả 120 cụm thi trên cả nước công bố điểm để phân tải. Do đó, khi kết quả đã được Bộ GD-ĐT thẩm định thì các trường có thể công bố điểm cho thí sinh.

Bộ GD-ĐT ngày 15/7 cho biết, hiện đã có nhiều cụm chấm xong gửi dữ liệu về Bộ. Sau khi các cụm gửi đủ, Bộ sẽ rà soát và gửi các cụm công bố điểm thi của thi sinh dự thi tại cụm mình tổ chức.

Bộ GD-ĐT cũng sẽ công bố dữ liệu điểm thi sau các cụm thi khoảng 30 phút.

Thí sinh có thể xem điểm thi tại website của trường.