Tuyển sinh Quân đội 2017: Chỉ tiêu vào Trường Tăng thiết giáp

Năm 2017, phương án xét tuyển vào ngành đào tạo đại học quân sự ngành Chỉ huy tham mưu Tăng thiết giáp của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp địa chỉ đào tạo tại Tam Dương – Vĩnh Phúc là dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia

Tuyển sinh Quân đội 2017: Chỉ tiêu vào Trường Tăng thiết giáp

Theo đó, tổ hợp xét tuyển vào trường gồm các môn Toán – Vật lý – Hóa học. Chỉ tiêu cụ thể vào ngành đào tạo đại học ngành này với 2 miền Bắc – Nam như sau:

Chỉ tiêu đào tạo Đại học Quân sự năm 2017

Các ngành đào tạo đào tạo đại học quân sự       130
* Ngành Chỉ huy tham mưu Tăng Thiết giáp   D860205 Toán, Lý, Hóa 130
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc       91
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam

39

Theo thông tin tuyển sinh Cục nhà trường Bộ Quốc Phòng thì chỉ tiêu vào các trường giữ ổn định như năm 2016. Cụ thế, khối quân sự là trên 5000 chỉ tiêu, khối dân sự là trên 4000 chỉ tiêu.

Các tổ hợp môn xét tuyển  cũng không thay đổi, giữ nguyên như những năm trước khác với chỉ tiêu vào các ngành Quân an năm nay giảm mạnh.

Lam hạ (theothptquocgia.org)