Tuyển sinh học viện tòa án năm 2017 – Công bố tỉ lệ chọi Thông tin tuyển sinh học viện tòa án năm 2017 mới nhất vừa được công bố trong đó có tỉ lệ chọi thông qua đợt nộp hồ sơ đăng ký thi thpt quốc gia và xét tuyển Đại học vừa qua.  Học viện Tòa án công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 Học viện
Tuyển sinh học viện tòa án năm 2017 – Công bố tỉ...

Tuyển sinh học viện tòa án năm 2017 – Công bố tỉ lệ chọi

8821
CHIA SẺ

Thông tin tuyển sinh học viện tòa án năm 2017 mới nhất vừa được công bố trong đó có tỉ lệ chọi thông qua đợt nộp hồ sơ đăng ký thi thpt quốc gia và xét tuyển Đại học vừa qua. 

Tuyển sinh học viện tòa án năm 2017 – Công bố tỉ lệ chọi 

Tuyển sinh Học viện Tòa án năm 2017 công bố tỷ lệ chọi 

Theo như thông tin tuyển sinh Học viện Tóa án vừa mới công bố, có 5.116 hồ sơ đăng ký xét tuyển, trong đó nguyện vọng 1, 2, 3 có 4015 hồ sơ và từ nguyện vọng 4 đến nguyện vọng 20 là 1.101 hồ sơ.

Năm 2017 chỉ tiêu tuyển sinh Đại học của Học viện đăng ký là 320 chỉ tiêu đào tạo hệ Đại học cho ngành Luật và phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Những tổ hợp môn thi xét tuyển vào Học viện dựa trên điểm kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 bao gồm: A00: Toán, Vật lý, Hóa học; A01: Toán, Vật lý, tiếng Anh; C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý; D01: Ngữ văn, tiếng Anh, Toán.

Dựa trên chỉ tiêu đăng ký của hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Đại học cũng như chỉ tiêu tuyển sinh ta thấy. Tỷ lệ chọi vào Học viện Tòa án năm nay xấp xỉ 1 chọi 16 (tức cứ 16 thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện sẽ lấy 1 thí sinh). Đây là tỉ lệ chọi tham khảo và tương đối cao.

Tuy nhiên do đặc thù của mùa tuyển sinh năm này, Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi thpt quốc gia. Vì thế tỷ lệ chọi này có thể tăng lên hoặc giảm xuống sau ngày 20/07 ngày cuối cùng thay đổi nguyện vọng.

Theo TS. Lê Hữu Du – Trưởng phòng đạo tạo và khảo thí, Học viện Tòa án cho biết: “Mùa tuyển sinh 2016 do mở mã ngành muộn, đồng thời Học viện thông báo xét tuyển muộn hơn so với các trường tuy nhiên lượng học sinh đăng ký dự tuyển cũng vượt mức so với dự kiến đưa ra. Mùa tuyển sinh năm ngoái, Học Viện đã tuyển sinh được 211 sinh viên cho khóa đầu tiên”.

Trước đó để được xét tuyển nguyện vọng vào Học viện Tòa án thí sinh phải trải qua sơ tuyển tại các địa phương, những điều kiện để thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển bao gồm: điều kiện về tuổi, chiều cao, cân nặng, sức khỏe và điều kiện về hình thức, phẩm chất chính trị…

Mùa tuyển sinh năm trước tỷ lệ chọi vào Học viện Tòa án cũng được coi là khốc liệt trong nhất trong các trường top đầu.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. 

Thí sinh có mong muốn tìm một ngành nghề và lĩnh vực theo đuổi để có một công việc ổn định sau những năm tháng ngồi ghế nhà trường. Hay không đủ tiêu chuẩn để theo học Học viện Tóa Án…

Thì một nghề được đào tạo chuyên môn về sức khỏe sẽ giúp thí sinh có việc làm ổn định. Với nhu cầu lao động về ngành nghề Dược luôn cao hơn các nghề khác. Thì một tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp giải quyết được vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

(Nguồn:thptquocgia.org)