Truy cập Facebook miễn phí khi dùng mạng Viettel

Tin vui cho thuê bao di động sử dụng mạng Viettel là nhà mạng sẽ không tính phí sử dụng Facebook của người dùng khi load NewsFeed, đọc comment…

Truy cập Facebook miễn phí khi dùng mạng Viettel

Truy cập Facebook miễn phí khi dùng mạng Viettel

Như vậy, từ nay những người dùng đang sử dụng mạng Viettel giờ đã có thể lướt Facebook hoàn toàn miễn phí mà không lo bị hết tốc độ cao hay tốn dữ liệu. Đây thực sự là một tính năng hữu ích đối với những người dùng chỉ sử dụng gói cước Internet mặc định hoặc đang sử dụng những gói lưu lượng data ít ỏi, chỉ đủ để đọc báo, lướt Facebook cơ bản. Đây sẽ là tin vui dành cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Bạn Kim Anh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất hào hứng chia sẻ: “ Có thể nói đối với sinh viên hiện nay việc sử dụng Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung như cơm bữa, có thể nhịn ăn cơm nhưng chắc “nhịn” Facebook rất khó. Vì vậy, em thấy việc truy cập Facebook miễn phí là rất tuyệt vời”.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý rằng nhà mạng mới chỉ triển khai được cho một bộ phận khách hàng nhất định. Sẽ phải mất một khoảng thời gian để Viettel có thể triển khai chương trình cho toàn bộ người dùng của họ.

Nếu bạn là người may mắn nhận được trước chương trình dùng Facebook miễn phí của Viettel thì có thể thử kích hoạt và sử dụng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại cá nhân của bạn. Sau đó chọn vào phần mở rộng ở biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Nếu thiết bị của bạn nhận được chương trình dùng Facebook miễn phí của Viettel thì ở phần yêu thích sẽ hiển thị mục “Facebook Free Mode – Facebook chế độ miễn phí”. Hãy chọn vào phần này để hiển thị ra tab mở rộng mới như trong hình.

Lưu ý rằng bạn bắt buộc phải sử dụng mạng 3G / 4G (dữ liệu di động) Viettel thì mới có thể truy cập sử dụng mục này trong ứng dụng Facebook. Nếu bạn sử dụng Wi-Fi thì nó sẽ báo lỗi.

Bước 3: Khi chọn sử dụng Facebook miễn phí, ứng dụng sẽ chuyển sang một giao diện mới. Ở chế độ Free Mode của Viettel thì bạn chỉ có thể xem được các nội dung chữ trong Newfeed, comment hoặc đăng cảm nghĩ mới mà không có đính kèm ảnh hoặc video. Sẽ có thông báo nhỏ trên các tập tin media là “No photos in free mode – Không có ảnh nào trong chế độ miễn phí”.

Ở trên cùng của màn hình, bạn sẽ có một nút chuyển đổi nhanh sang chế độ xem ảnh, video thông thường nhưng tính phí dữ liệu hoặc lưu lượng data có trong tài khoản Viettel của bạn. Ứng dụng sẽ hỏi người dùng trước khi chuyển đổi sang bất kì chế độ nào.

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *