Trượt tốt nghiệp có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái? Nếu trượt tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 có được xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Yên Bái không? (Thanh Hải – Yên Bái) Chưa thi THPT Quốc gia nhưng nhiều thí sinh đã trượt ĐH Y khoa Phạm  Ngọc Thạch 4 trường hợp trừ điểm bài thi THPT Quốc gia mà thí sinh
Trượt tốt nghiệp có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y...

Trượt tốt nghiệp có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái?

198
CHIA SẺ

Nếu trượt tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 có được xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Yên Bái không? (Thanh Hải – Yên Bái)

Trượt tốt nghiệp có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái
Trượt tốt nghiệp có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái

 

Trả lời: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư giải đáp thắc mắc của nhà trường. Về câu hỏi của bạn, Ban tư vấn xin được trẳ lời như sau:

Nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng trên cả nước. Với kinh nghiệm giảng dạy cùng chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Nhà trường tự hào là địa chỉ được đông đảo thí sinh và phụ huynh gửi gắm niềm tin. Năm 2017, nhằm tiếp tục thực hiện và phát huy truyền thống đào tạo của trường, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Trượt tốt nghiệp THPT đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái?

Năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc đều phải tuyển sinh dựa trên quy đinh của Bộ Lao động TB&XH. Theo như đó, các trường Cao đẳng Y Dược sẽ tuyển sinh dựa trên 2 phương thức là xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2017. Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng xét tuyển dựa bằng 2 phương thức trên và phương thức tuyển sinh chính của trường là xét tuyển dựa vào học bạ THPT để tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển về trường.

Như vậy, đối với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ không có đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn muốn học tập trong lĩnh vực Y Dược, các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y Dược, sau đó liên thông tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái, thí sinh hãy đăng ký xét tuyển vào thời gian như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển từ ngày 20/4/2017 đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngay khi đã có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đối với những bạn tham dự kỳ thi này.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017

Những thí sinh muốn đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường theo 2 cách:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur tại: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện:

Các thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển rồi gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Yên Bái như ở trên.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Yên Bái:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org