Trường ĐH Mở TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Mở TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019 với dự kiến 3900 chỉ tiêu và mở thêm một số mã ngành mới cụ thể như sau.

Trường ĐH Mở TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Trường ĐH Mở TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019 từ Trường Đại học Mở TPHCM, năm 2019 trường dự kiến tuyển sinh tổng số 3900 chỉ tiêu.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Mở TPHCM năm 2019.

 Năm 2019 Trường ĐH Mở TPHCM tuyển sinh các mã ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng như sau:

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Mở TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Mở TPHCM sẽ sử dụng đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh. Cụ thể Trường Đại học Mở TPHCM xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển căn cứ vào kết quả học bạ THPT theo tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với từng chuyên ngành.

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển là thí sinh đạt 20 điểm trở lên (trong đó chưa tính điểm ưu tiên). Điểm xét tuyển được quy về thang 30 và làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Thí sinh được xét theo mức điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu theo từng ngành.

Nếu có nhiều thí sinh có cùng mức điểm xét tuyển, trường sẽ ưu tiên xét tuyển theo điểm trung bình môn học chính trong tổ hợp môn xét tuyển.

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tổng hợp, Trường ĐH Mở TPHCM còn sử dụng hình thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT, trường sẽ xét tuyển thẳng học sinh giỏi các trường THPT với cơ hội nhận học bổng toàn phần 4 năm học hoặc một năm.

Học sinh được xét tuyển thẳng nếu đáp ứng được điều kiện như sau: Tốt nghiệp THPT năm 2019, hạnh kiểm tốt 3 năm THPT, kết quả học lực 3 năm đạt loại giỏi và điểm trung bình chung các môn trong tổ hợp xét tuyển của 3 năm THPT không nhỏ hơn 7.

Đối với 2 ngành Luật và Luật kinh tế, mức trúng tuyển của tổ hợp Văn – Sử – Địa cao hơn các tổ hợp còn lại 1,5 điểm. Các ngành Khoa học Máy tính; Công nghệ Thông tin, CNKT Công trình Xây dựng; Quản lý Xây dựng xét tuyển các tổ hợp có môn Toán hệ số 2. Các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc các có môn Ngoại ngữ hệ số 2.

Các ngành tuyển sinh chương trình chất lượng cao, môn tiếng Anh được nhân hệ số 2.

Nguồn: Tổng hợp tin giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *