Trường đầu tiên đầu tiên công bố điểm trúng tuyển đợt xét tuyển bổ sung năm 2017

Thông tin tuyến sinh vừa mới được cập nhật về điểm trúng tuyển trong đợt xét tuyển bổ sung năm 2017. Theo đó Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố điểm trúng tuyển trong đợt xét tuyển bổ sung năm nay.

Hội đồng tuyển sinh Học viện Cán bộ TP.HCM vừa ra thông báo kết quả trúng tuyển ĐH hệ chính quy đợt 2. Đây là trường đầu tiên công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng bổ sung.

Theo đó, điểm trúng tuyển bổ sung được công bố gồm 2 phương thức: xét tuyển học bạ và xét kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Trong đó, điểm trúng tuyển bằng học bạ dao động từ 19,93 đến 25,93 và điểm trúng tuyển bằng kết quả thi từ 15,5 đến 24 điểm.

Theo thông báo của trường, thí sinh trúng tuyển phải làm thủ tục xác nhận nguyện vọng từ nay đến 17 giờ ngày 17.8. Quá thời gian này thí sinh không xác nhận coi như từ chối nhập học.

Cụ thể, thí sinh trúng tuyển bằng kết quả thi cần đóng tiền tạm thu học phí và nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh không tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2017 thì xuất trình hóa đơn thu học phí.

Điểm trúng tuyển bổ sung từng ngành cụ thể như sau:

Cũng trong thời điểm hiện tại các trường cuối cùng cũng đã hoàn tất công bố chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung vào trình độ Đại học như Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Y dược Pasteur…

Cụ thể chỉ tiêu vào trường Đại học Sư phạm TPHCM bổ sung như sau:

Điểm xét tuyển NVBS đợt 1 Đại học Sư phạm TPHCM năm 2017. Theo đó, ngành sư phạm sinh học có mức điểm cao nhất 24.25 điểm.

Đối với khối ngành Y dược, trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung với 3 chuyên ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kĩ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng. Hình thức tuyển sinh bao gồm xét học bạ và xét điểm thi thpt quốc gia năm 2017. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký có thể đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến để nhà trường thực hiện xét tuyển online.

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký tại đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2017.

Đối với hình thức xét tuyển trực tiếp, thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm:

• Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Caodangyduochanoi.net