Trường Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm xét tuyển năm 2018

Trường Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2018 và chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo như sau:

Trường Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm xét tuyển năm 2018

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, sau khi biết điểm thi THPT quốc gia thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học. Mới đây Trường Đại học Y Dược Thái Bình công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chính quy của trường năm 2018 để thí sinh cân nhắc trước khi đăng ký xét tuyển vào trường.

Năm 2018, trường Đại học Y Dược Thái Bình xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, chỉ tiêu ngành/nhóm ngành/khối ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo hệ đại học chính quy của Trường ĐH Y Thái Bình là 960 chỉ tiêu.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Dưới đây là mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm 2018 theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Điểm xét tuyển Đại học Y Dược Thái Bình

Chỉ tiêu các ngành đào tạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Điểm xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có lực học ở mức trung bình, trung bình Khá có cơ hội được theo học lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.