Trường Đại học Thương mại công bố điểm trúng tuyển năm 2016

Trường Đại học Thương mại năm 2016 tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia. Thí sinh có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cao hơn ít nhất 2 điểm so với điểm sàn sẽ được nộp hồ sơ vào trường.

Trường Đại học Thương mại công bố điểm trúng tuyển năm 2016

Điểm chuẩn trường Đại học Thương mại.

Phương thức tuyển sinh của trường Đại học Thương mại.

Trường Đại học Thương mại đã có thông báo xét tuyển đại học chính quy năm 2016. Theo đó, trường ĐH Thương Mại sẽ chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh có tổng điểm 3 môn thi thuộc 1 trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển đã công bố (gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng) cao hơn tối thiểu 2,0 điểm so với ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD – ĐT quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Theo thông báo của Bộ GD – ĐT, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được công bố vào ngày 28/7 tới.

Tổ hợp các môn xét tuyển của Trường ĐH Thương Mại đợt 1 năm 2016 gồm A00 = Toán, Vật lý, Hóa học; A01 = Toán, Vật lý, Tiếng Anh; D01 = Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh; D03 = Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp. Đối với những ngành/chuyên ngành có 2 tổ hợp môn thi xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh cho mỗi tổ hợp xét tuyển bằng 50% chỉ tiêu được tuyển của ngành/chuyên ngành đó.

Điểm trúng tuyển Đại học Thương mại năm 2016.

Trường sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển. Thí sinh trúng tuyển là những thí sinh đạt mức điểm theo quy định của trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành/chuyên ngành đào tạo.

ky-thi-thpt-quoc-gia-dien-ra-nghiem-tuc

Trường sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển.

Đối với từng ngành/chuyên ngành đào tạo, trường xét tuyển theo nguyên tắc từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển thì trường sẽ sử dụng các tiêu chí phụ theo thứ tự để xét tuyển dựa trên kết quả môn thi (theo từng tiêu chí) từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu được tuyển.

Trường ĐH Thương Mại sẽ công bố danh sách trúng tuyển chính thức và gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT từ ngày 20/8/2016.

Nguồn:VTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *