Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2022

Cập nhật thông tin từ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, kỳ tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2022 nhà trường sử dụng 5 phương thức đăng ký xét tuyển vào các ngành.

Thông tin tuyển sinh 2022 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã công bố tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022 với 5 phương thức xét tuyển bao gồm: Tuyển thẳng; Xét tuyển căn cứ trên điểm thi TN Trung học phổ thông năm 2022; Xét học bạ chương trình phổ thông cấp 3, kết hợp cùng kết quả thi TN THPT 2022 hoặc kết quả thi năng khiếu; Xét tuyển dựa vào điểm thi ĐGNL (đánh giá năng lực) do Đại học Sư phạm Hà nội hoặc Trường ĐH Sư phạm TPHCM tổ chức.

Phương thức tuyển sinh năm 2022 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Như vậy, tuyển sinh năm 2022 điểm mới trong xét tuyển các ngành của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội là tổ chức thêm kỳ thi ĐGNL riêng để xét tuyển.

Cụ thể các phương thức xét tuyển năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội:

Phương thức thứ 1: Nhà trường xét tuyển dùng kết quả thi TN Trung học phổ thông năm 2022

Phương thức thứ 2: Xét tuyển thẳng các thí sinh là học sinh nằm trong các đội tuyển HSG; học sinh ở các Trường chuyên THPT, HS có một số chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế.

Phương thức thứ 3: Dựa vào tổng điểm của học bạ bậc Trung học phổ thông để xét tuyển.

Phương thức thứ 4: Trường hợp những thí sinh tham gia xét tuyển vào các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ Thuật, GDTC, GD Mầm non và GD Mầm non – SP Tiếng Anh. Xét kết hợp dùng kết quả kỳ thi TN THPT năm 2022 hoặc kết quả thi năng khiếu do nhà trường tổ chức.

Phương thức thứ 5: Xét tuyển căn cứ theo điểm thi đánh giá năng lực do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức thi trước ngày 15/05/2022 (đối với các thí sinh học lớp 12 tại các tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng trở vào) kết hợp với kết quả học ở bậc phổ thông cấp 3.

Đại học Sư phạm Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Sau đây ban biên tập – Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp cập nhật chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh theo Ngành/Nhóm Ngành/Khối ngành và theo từng phương thức xét tuyển của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội trong năm 2022, cụ thể:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp