Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập từ phía thí sinh.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho năm học 2022-2023 đối với hệ đào tạo chính quy 3 năm gồm các ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh có thể yên tâm đăng ký tuyển sinh cũng như học tập tại Trường trong thời gian sớm nhất. Hiện các thông tin về tuyển sinh đã được ban Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tải rộng rãi trên hệ thông website của Trường như: website, cơ quan báo chí, facebook, zalo, youtube,… giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh nhất.

Thông tin thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Theo thông tin từ phía Nhà trường, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và liên tục triển khai theo từng đợt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn từ phía thí sinh cũng như phù hợp với tình hình thực tế. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian đăng ký để phù hợp với kế hoạch của bản thân cũng như đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Đây cũng là mốc thời gian được áp dụng đối với toàn bộ hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các ngành khác đang được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại thời điểm này về địa chỉ Nhà trường theo hình thực trực tiếp hoặc gián tiếp để nâng cao cơ hội trúng tuyển và học tập sớm nhất.

Tuy nhiên, thí sinh trước đó cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn của năm 2022 cụ thể như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 trên cả nước

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 đăng ký như thế nào?

Tiếp tục trở thành ngôi trường tiên phong trong công tác ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tiến hành triển khai đồng thời 3 phương án tuyển sinh như sau:

Phương thức 1: Truy cập https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen sau đó tiến hành điền thông tin theo yêu cầu cũng như thao tác đăng ký trực tuyến.

Phương thức 2: Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đến trực tiếp phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành các thủ tục đăng ký theo quy định.

Phương thức 3: Áp dụng phương thức tuyển sinh truyền thống bằng cách gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện hay bằng cách nào đó có thể gửi về Trường để đảm bảo hoàn tất quy trình đăng ký.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y – Dược uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, cũng như được quý phụ huynh tin tưởng cho con em lựa chọn.

Hiện tại, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hay gửi hồ sơ về Trường để hoàn tất thủ tục đăng ký. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên bạn có thể tiến hành đăng ký cũng như giải đáp các thắc mắc cần thiết.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp