Trường Đại học Mở Hà Nội xét học bạ 4 ngành học năm 2022

Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học năm 2022 với 3.600 chỉ tiêu cho 18 ngành học, trong đó có 4 ngành học được Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ.

Trường Đại học Mở Hà Nội xét học bạ 4 ngành học năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, năm 2022 Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tuyển sinh đào tạo 18 nhóm ngành với tổng chỉ tiêu 3.600 chỉ tiêu với các phương thức tuyển sinh:

  • Sử dụng kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.
  • Sử dụng kết quả học bạ THPT.
  • Sử dụng kết quả Kỳ thi đánh giá năng do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức.

Trong số 18 ngành Nhà trường tuyển sinh năm 2022, có 13 ngành chỉ sử dụng phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2022 và có 4 ngành sử dụng cả 2 phương thức xét kết quả thi THPT và học bạ THPT gồm: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kiến trúc và Thiết kế Công nghiệp. Chỉ có 1 ngành duy nhất sử dụng phương thức xét kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức là ngành Thương mại điện tử.

Điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT, thí sinh cần phải: Có điểm trung bình từng môn học trong THXT hoặc điểm TBC các môn xét tuyển (điểm trung bình của cả năm lớp 12) phải đạt từ 6.0 trở lên. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét học bạ THPT từ hôm nay đến hết ngày 19/08/2022.

Đối với các ngành năng khiếu, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu vẽ hoặc nhận kết quả dự thi năng khiếu vẽ của thí sinh dự thi tại các trường Đại học khác trên cả nước.

Đối với các THXT có môn Ngoại ngữ, khi tham gia xét tuyển thí sinh có thể dùng các chứng chỉ quốc tế để quy đổi, thay thể cho môn Ngoại ngữ. Các quy đổi chứng chỉ TOEFL, IELTS và một số chứng chỉ ngoại ngữ khác theo quy định của Trường Đại học Mở Hà Nội như sau:

Dưới đây là thông tin điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội trong 2 năm gần đây, thí sinh tham khảo nhé!

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *