Trường Đại học Ngoại Thương công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng tại Hà Nội

Có 68 thí sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi Olympic Quốc tế, được năm trong Danh sách tuyển thẳng ĐH Ngoại Thương Hà Nội

thi thpt quốc gia 17

Nhiều thí sinh thuộc diện tuyển thẳng

Mới đây, ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã công bố danh sách các thí sinh được tuyển thẳng vào đại học năm 2016. Danh sách bao gồm các thí sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia các môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật và kỳ thi Olympic Quốc tế.

Trước đó, Trường ĐH Ngoại Thương đã có quyết định tuyển thẳng không hạn chế số lượng đối với 7 đối tượng như anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp THPT; thí sinh là người khuyết tật đặc biệt nặng có giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan có thẩm quyền theo quy định, có điểm trung bình học tập từng năm lớp 10, 11, 12 từ 7,0 trở lên; Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức môn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật, đã tốt nghiệp trung học, được tuyển thẳng vào ngành đúng với môn học sinh đạt giải;…

thi thpt quốc gia 2

Đối với những thí sinh đạt học sinh giỏi quốc gia không được diện tuyển thẳng sẽ được ưu tiên cộng điểm vào tổng điểm của 3 môn xét tuyển vào ngành đăng ký.

Trước ngày 10/8, các thí sinh thuộc danh sách trúng tuyển thẳng phải nộp bản chính Giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng (giấy chứng nhận Giải quốc gia, quốc tế…) cho trường Đại học Ngoại thương. Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh sau 15/8/2016. Thí sinh trúng tuyển thẳng sẽ nhập học cùng với các thí sinh khác trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thông thường từ ngày 5 đến ngày 7/9/2016.

Thí sinh gửi giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng tại địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo, Tầng 2, nhà A – Trường Đại học Ngoại thương, số 91 – Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện. Sau khi thí sinh nhập học, nhà trường sẽ trả lại các loại giấy tờ bản chính trực tiếp cho thí sinh vào ngày 9/9 – thứ 6 tại Phòng Quản lý đào tạo.

Theo vtv.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *