Trường Đại học mở Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy với 18 ngành đào tạo và tổng chỉ tiêu là 3.600.

Tuyển sinh năm Trường Đại học Mở Hà Nội

Thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi nhận từ Trường ĐH Mở Hà Nội, năm 2022 nhà trường sẽ dành 3.270 chỉ tiêu xét tuyển cho phương thức sử dụng kết quả điểm thi TN Trung học phổ thông 2022, phương thức xét tuyển học bạ bậc THPT là 250 chỉ tiêu và xét tuyển theo phương thức dựa theo kết quả bài thi ĐGNL (đánh giá năng lực) do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Trong 18 ngành đào tạo hệ đại học chính quy được Trường Đại học Mở Hà Nội quy định tuyển sinh theo từng phương thức như sau:

• Có 13 ngành tuyển sinh đào tạo chỉ sử dụng PT xét kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Ngành thương mại điện tử chỉ sử dụng PT xét kết quả bài thi ĐGNL do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.
  • 4 ngành dùng cả 2 phương thức là xét kết quả thi TN THPT và kết quả học bạ gồm: CN Sinh học, CN Thực phẩm, Kiến trúc và Thiết kế Công nghiệp.

Riêng hai ngành tuyển sinh Kiến trúc và thiết kế Công nghiệp, nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển môn năng khiếu Hình Họa và môn Bố cục màu. Trường hợp thí sinh không kịp tham gia kỳ thi NK (năng khiếu) do Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức có thể sử dụng kết quả thi các môn năng khiếu vẽ ở các trường ĐH khác để xét tuyển vào. Một số môn năng khiếu có thể được công nhận xét tuyển tương đương: Trang trí màu tương đương Bố cục màu (Vẽ bằng màu), Hình họa tương đương về MT (Vẽ bằng chì đen).

Đối với những tổ hợp xét tuyển có môn Ngoại ngữ, thí sinh có thể dụng các CC Quốc tế để quy đổi, thay thế cho môn Ngoại ngữ khi thamgia xét tuyển vào Đại học Mở Hà Nội.

Tổng hợp ngành đào tạo, tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh cho từng phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Mở Hà Nội, ban biên tập – Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật chi tiết dưới đây.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp