Trường Đại học Kinh tế – Luật dự kiến 5 phương thức tuyển sinh năm 2019

Thông tin từ Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TPHCM), năm 2019 trường dự kiến chỉ tiêu là 1.840 với 5 phương thức tuyển sinh như sau.

Trường Đại học Kinh tế - Luật dự kiến 5 phương thức tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Kinh tế – Luật dự kiến 5 phương thức tuyển sinh năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến cho các ngành đào tạo năm 2019.

Trường ĐH Kinh tế – Luật dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 cho từng ngành đào tạo như sau:

Trường Đại học Kinh tế - Luật dự kiến 5 phương thức tuyển sinh năm 2019

Phương thức tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế – Luật

Theo thông tin tuyển sinh dự kiến của Trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TPHCM), năm 2019 trường tuyển sinh với 5 phương thức như sau:

Xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức (tối đa 25% tổng chỉ tiêu);

Xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 (50-60% tổng chỉ tiêu). Nhà trường tuyển sinh 38 ngành/nhóm ngành, xét tuyển theo ba tổ hợp: A00, A01, D01;

Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thí sinh theo quy chế tuyển sinh đai học chính quy năm 2019 của Bộ GD-ĐT (tối đa 5% tổng chỉ tiêu);

Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TPHCM (tối đa 20% tổng chỉ tiêu; thí sinh chỉ đủ điều kiện trúng tuyển khi điểm kỳ thi THPT quốc gia của ba môn tổ hợp xét tuyển phải từ 21 điểm trở lên);

Xét tuyển dựa trên học bạ đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT quốc tế bằng tiếng Anh vào các chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh (tối đa 20% tổng chỉ tiêu của các chương trình này).

Năm 2019, Trường Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TPHCM) tiếp tục tham gia chương trình tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Tây Nam bộ và Tây Nguyên, học tại Phân hiệu ĐH Quốc gia TPHCM ở Bến Tre một số ngành.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tuyển sinh năm 2019 của Trường ĐH Kinh tế – Luật. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tổng hợp thông tin của các trường để thí sinh tham khảo và có định hướng phù hợp.

Tổng hợp tin giáo dục kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.