Đại học Công nghiệp TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019 và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo như sau:

Đại học Công nghiệp TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM năm 2019

Theo thông tin từ Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, năm 2019 trường dự kiến bổ sung thêm hình thức xét tuyển bằng học bạ ngoài hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Tại cơ sở TPHCM: sẽ có 3 phương thức tuyển sinh được áp dụng: xét tuyển thẳng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT, xét tuyển học bạ từ 10 – 30% chỉ tiêu, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 70 – 90% chỉ tiêu.

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ: Trường Đại học Công nghiệp TPHCM sẽ căn cứ vào điểm học tập 5 học kỳ đầu bậc THPT của 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển của ngành tương ứng. Điều kiện nhận hồ sơ: từ 6,5 trở lên (ưu tiên các học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và các trường chuyên trên cả nước.

Tại phân hiệu Quảng Ngãi: 2 phương thức tuyển sinh được áp dụng là là kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT năm lớp 12 các môn có trong tổ hợp xét tuyển. Với phương thức dùng kết quả học tập THPT năm lớp 12, điều kiện nhận hồ sơ là điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 6,0 trở lên.

Các ngành bậc CĐ xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT cho tất cả các cơ sở.

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường, thí sinh trúng tuyển vào Phân hiệu Quảng Ngãi được lựa chọn hình thức học 2 năm đầu tại phân hiệu, 2 năm cuối tại TP.HCM hoặc 4 năm tại phân hiệu.

Tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với các ngành đào tạo như sau:

Trên đây là thông tin tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp. Chúng tôi liên tục tổng hợp thông tin tuyển sinh của các trường năm 2019 để thí sinh tham khảo.

Tổng hợp tin giáo dục kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.