Trường CĐ Kỹ nghệ II công bố thông tin tuyển sinh 2021

Trường CĐ Kỹ nghệ II công bố thông tin tuyển sinh 2021. Năm nay, Trường CĐ Kỹ nghệ II tuyển sinh vào 32 ngành trình độ cao đẳng với 1.175 chỉ tiêu.

Trường CĐ Kỹ nghệ II công bố thông tin tuyển sinh 2021

Đối tượng đã tốt nghiệp THPT

Xét tuyển học bạ lớp 12 hoặc điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT hoăc điểm thi Đánh giá Năng Lực – ĐHQG TPHCM năm 2021.

Thời gian đào tạo

• 2,5 năm (riêng ngành Dược 3 năm), các ngành do CHLB Đức cấp bằng học 3,5 năm.
  • Được liên thông lên Đại học ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng.

Các ngành tuyển sinh

Các đợt xét tuyển/Ngày nhập học

Đợt 1: 19/7/2021

Đợt 2: 16/8/2021

Đợt 3: 6/9/2021

Đợt 4: 20/9/2021

Đợt 5: 4/10/2021

Các chính sách, quyền lợi và chế độ cho HSSV

Cơ hội thực tập – việc làm: 100% Sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ các chính sách theo quy định của nhà nước như: Vay vốn học tập của ngân hàng chính sách xã hội; tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; miễn, giảm học phí…

Chính sách học phí

Thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết chính sách học phí tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II như sau:

Miễn 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên dân tôc thiểu số thuộc vùng kinh tế khó khăn.

Miễn 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên là con của thương bình, liết sỹ và các ngành:

Giảm 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên theo học ngành: Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp(Công Nghệ Nước)

Giảm 70% học phí(so với nhà nước) đối với các ngành: Kỹ Thuật Xây Dựng, Cắt Gọt Kim Loại, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ Hàn, Kỹ Thuật Thoát Nước và Xử Lý Nước Thải.

Đặc biệt giảm 100% phí ở Ký túc xá cho học sinh, sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, hộ nghèo và hộ cận nghèo ở khu vực kinh tế khó khăn

Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
  •  Bằng tốt nghiệp/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
  • Học bạ THPT (photo công chứng)
  • Hộ khẩu (photo công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Thẻ BHYT (photo công chứng)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

• Nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp trực tiếp tại trường Cao đẳng Kỹ nghệ II.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp