Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức công bố thông tin tuyển sinh 2021

Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức công bố thông tin tuyển sinh 2021. Năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tuyển sinh 24 ngành cao đẳng và 6 ngành trung cấp.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2021, trường dự kiến xét tuyển 3.530 chỉ tiêu bậc CĐ cho 24 ngành và 300 chỉ tiêu bậc trung cấp cho 6 ngành.

Bậc Cao đẳng: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia (hoặc tương đương)

Một số ngành như Tiếng Hàn, Tiếng Anh và ngành Công nghệ thông tin đào tạo theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản, ngoài yêu cầu tốt nghiệp THPT còn có thêm yêu cầu phụ, cụ thể:

Ngành Tiếng Anh: Điểm môn tiếng Anh trong học bạ lớp 12 >= 6.0, hoặc điểm thi Tốt nghiệp THPT >= 5.0(Ưu tiên thí sinh có chứng chỉ IELTS >= 4.0)

Ngành Tiếng Hàn Quốc: Điểm môn ngoại ngữ trong học bạ lớp 12 >= 6.0, hoặc điểm thi Tốt nghiệp THPT >= 5.0 (Ưu tiên thí sinh có chứng chỉ Topik 1 cấp độ 2)

Ngành CNTT đào tạo theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản: Vòng 1: xét điểm Toán trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Vòng 2: Phỏng vấn.

Bậc Trung cấp: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên

Thời gian xét tuyển

Thí sinh đăng ký tuyển sinh vào Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (TDC) thực hiện qua 2 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại website

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký nhập học trực tiếp tại TDC.

Hồ sơ gồm:

• 01 bản sao Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021 (công chứng)
  • 01 bản sao học bạ (công chứng)
  • 01 bản sao hộ khẩu (công chứng)
  • 01 bản sao giấy khai sinh (công chứng)
  • 01 bản sao CMND/CCCD
  • 01 giấy khám sức khỏe (đi học) do cơ sở y tế cấp quận/huyện trở lên cấp
  • 03 hình 3×4.

Thông tin các ngành đào tạo tại Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, dưới đây là bảng tổng hợp các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đực cả cả hai hệ Cao đẳng và trung cấp/

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp