Trường Cao đẳng Nova College tuyển sinh nhóm ngành hàng không năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Nova College tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy nhóm ngành hàng không (2 chuyên ngành) cùng với 20 ngành đào tạo khác có tổng chỉ tiêu là 4.500.

Trường Cao đẳng Nova tuyển sinh 2 nhóm ngành hàng không năm 2022

Hình thức tuyển sinh năm 2022 – Trường CĐ Nova College

Theo tin tức ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường Nova chú trọng đào tạo 2 ngành thuốc nhóm hàng không gồm: Dịch vụ TM hàng không và Quản trị KD vận tải hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao của thị trường phát triển hiện nay.

Sau bối cảnh đại dịch covid-19 dịch vụ ngành hàng không đã dần ổn định, và dự kiến vào năm 2024 sẽ tiếp nhận 4 tỷ lượt khách đầy triển vọng. Hiện nay, ngành hàng không với khoảng 44.000 nhân lực và dự kiến đến năm 2025 cần trên 60.000 nhân lực, tuy nhiên nguồn nhân lực đào tạo tại các bậc học vẫn còn hạn chế.

Theo đó, nhằm góp phần vào giải quyết bài toán trên, Trường Cao đẳng Nova College tăng cường đào tạo nhóm ngành hàng không. PHT thường trực Nova College – Tiến sĩ Trần Mạnh Thành cho hay, việc đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành hàng không ở giai đoạn này sẽ là bước đi không thể thiếu để ngành có thể phục hồi và phát triển bền vững.

Trường Cao đẳng Nova College tuyển sinh năm 2022 trên phạm vi toàn cả nước, với tổng 4.500 chỉ tiêu cho 2 ngành thuộc nhóm hàng không cùng với 20 ngành đào tạo khác và sử dụng 2 phương thức xét tuyển, cụ thể:

PT xét học bạ chương trình THPT, với phương thức này thí sinh cần đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh đã đỗ TN Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Điểm xét tuyển đầu vào là tổng ĐTB các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển của năm học lớp 12.

Phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi TN Trung học phổ thông năm 2022:

• Thí sinh là đối tượng đã TN THPT hoặc tương đương.
  • Xét tuyển: Nguyện vọng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Sinh viên Nova College trong kỳ thực tập nhận thức tại Vietstar Airlines

2 ngành nhóm hàng không, 20 ngành khác và tổ hợp môn xét tuyển năm 2022

Sau đây, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp ngành/nhóm ngành đào tạo tuyển sinh năm 2022 Trường Cao đẳng Nova College chi tiết:

Hai ngành đào tạo thuộc nhóm ngành hàng không và tổ hợp môn xét tuyển:

Các ngành và tổ hợp xét tuyển:

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp