Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng năm 2022

Trường Đại học Kinh tế – thành viên Đại học Đà Nẵng công bố tuyển sinh năm 2022 dự kiến tuyển 3.100 chỉ tiêu và sử dụng 5 phương thức xét tuyển vào các ngành/nhóm ngành đào tạo của trường.

Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng tuyển sinh 2022

Theo tin tức tuyển sinh ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng (mã trường: DDQ) kỳ tuyển sinh năm 2022 với điểm mới nhà trường dự kiến sẽ mở đào tạo thêm ngành mới là Công nghệ Tài chính (đang xây dựng).

Căn cứ dựa trên chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục – Đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường. Trường ĐH  Kinh tế là một trong các trường trực thuộc thành viên của Đại học Đà Nẵng đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại khu vực Miền Trung, nhà trường công bố phương thức xét tuyển hệ đại học chính quy với thông tin các ngành đào tạo và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Phương thức xét tuyển thẳng năm 2022 – ĐH Kinh tế

– Tuyển sinh đào tạo đối với tất cả các ngành.

– Không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh nhưng sẽ nằm trong chỉ tiêu chung cho từng ngành.

– Đối với PT xét tuyển thẳng thí sinh được xét tuyển là: Đối tượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG Quốc gia, Quốc tế ở bậc Trung học phổ thông và các thí sinh đủ điều kiện khác theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi TN THPT 2022

ĐH Kinh tế tuyển sinh 2022 bằng phương thức xét học bạ bậc THPT

Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển riêng của ĐH Kinh tế 2022

Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi ĐG năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022

Trên đây là một số thông tin về phương thức xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo của Trường Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng năm 2022 được ban biên tập – Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể tham khảo để lựa chọn ngành phù hợp với bản thân nhé.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *