Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo tuyển sinh 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo tuyển sinh hệ chính quy cho 27 ngành hệ Cao đẳng và 06 ngành hệ Trung cấp, đối tượng là thí sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo tuyển sinh 2022

Sau đây là thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức năm 2022 do Phòng Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật cụ thể, chi tiết như sau:

Thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng Chính quy năm 2022

Chỉ tiêu tuyển sinh: Dự kiến khoảng 3.335 sinh viên.

Thời gian đào tạo: 2.5 năm.

Đối tượng & điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là học sinh, đã tốt nghiệp THPT hoặc tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Một số điều kiện khác: Bên cạnh điều kiện chung là thí sinh phải tốt nghiệp THPT, thì thí sinh cần phải đáp ứng thêm một số điều kiện khác theo yêu cầu từng ngành tuyển sinh như sau:

• Đối với ngành Tiếng Anh: Thí sinh phải có điểm môn tiếng Anh (lớp 12) đạt từ 6.0 điểm trở lên hoặc điểm thi môn tiếng Anh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT phải đạt từ 5.0 điểm trở lên. (Trường hợp thí sinh có chứng chỉ IELTS, phải có kết quả đạt từ 4.0 điểm trở lên).
  • Đối với ngành tiếng Hàn Quốc: Thí sinh phải có điểm môn Ngoại ngữ (lớp 12) đạt từ 6.0 điểm trở lên hoặc điểm thi môn Ngoại ngữ trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT phải đạt từ 5.0 điểm trở lên. (Ưu tiên các thí sinh đã có chứng chỉ Topik 1 cấp độ 2).
  • Đối với ngành Công nghệ thông tin (đào tạo theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và Trường Cao đẳng Nhật Bản): Thí sinh phải trải qua 2 vòng tuyển sinh đó là xét điểm môn Toán trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT và phỏng vấn.

Thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp Chính quy năm 2022

Chỉ tiêu tuyển sinh: Dự kiến 270 chỉ tiêu.

Thời gian đào tạo: Từ 1.5 – 2 năm.

Đối tượng & điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là học sinh, đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Thông tin các ngành đào tạo hệ Cao đẳng & Trung cấp năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, với 26 nhóm ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy và 06 ngành đào tạo hệ Trung cấp chính quy cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển các hệ đào tạo từ ngày 01/03/2022 theo 2 phương thức sau:

• Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến tại website tuyển sinh của Nhà trường.
  • Phương thức 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Trong đó, hồ sơ thí sinh phải đảm bảo có đủ các giấy tờ sau:

• 01 Bằng TN + Giấy chứng nhận TN THPT tạm thời (bản công chứng).
  • 01 Học bạ THPT (bản công chứng).
  • 01 Sổ hộ khẩu (bản công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao).
  • 01 Giấy khám sức khoẻ (bản chính).
  • 03 Ảnh thẻ 3×4.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp