Trọn bộ sơ đồ tư duy giải tích 12 giúp teen 2k tự tin vượt vũ môn

Toàn bộ kiến thức giải tích 12 được mã hóa dưới dạng sơ đồ tư duy giúp teen 2k dễ nhớ hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Trọn bộ sơ đồ tư duy giải tích 12 giúp teen 2k tự tin vượt vũ môn

Trọn bộ sơ đồ tư duy giải tích 12 giúp teen 2k tự tin vượt vũ môn

Trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán những câu hỏi có liên quan đến kiến thức Giải tích luôn chiếm số lượng áp đảo so với kiến thức hình học. Cũng bởi lượng kiến thức khổng lồ mà giải tích bao hàm là rất lớn.

Nguyên nhân là bởi Giải tích chứa đựng rất nhiều những kiến thức nền tảng, trọng tâm của chương trình Toán lớp 12 như: Giới hạn, Đạo hàm, Nguyên hàm, Hàm số mũ, Số mũ Logarit, Tích phân… Chính vì vậy, muốn nâng cao điểm thi đại học, teen 2k cần chú trọng ôn tập phần Giải tích.

Tuy nhiên, nhiều bạn lại đang gặp phải không ít khó khăn trong việc giải quyết bài tập phần này. Nguyên nhân là bởi khi giải một bài tập Giải tích, học sinh phải vận dụng nhiều tổ hợp các công thức khác nhau mới có thể chinh phục được bài toán.

Với việc mã hóa các công thức dưới dạng sơ đồ tư duy dưới đây, teen 2k có thể tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 một cách dễ dàng hơn.

Cực trị hàm số

Hàm số trùng phương

Hàm số phân thức

Hàm số bậc ba

Kiến thức về số phức

Hàm lũy thừa – mũ – logarit

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *