Kỹ thuật sử dụng máy tính Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán thi tốt nghiệp THPT

Máy tính Casio là một trong những vật dụng được mang vào phòng thi, đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho thí sinh để giải nhanh các câu trắc nghiệm môn Toán.

Kỹ thuật sử dụng máy tính Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán thi tốt nghiệp THPT

Thi tốt nghiệp THPT môn Toán được thi theo hình thức thi trắc nghiệm, do vậy việc giải nhanh và chọn đáp án nhanh là điều hết sức quan trọng. Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2021, máy tính Casio là một trong những vật dụng được mang vào phòng thi. Thí sinh có thể sử dụng casio để giải nhanh trắc nghiệm mà chỉ cần vài kỹ thuật đơn giản dưới đây.

Nội dung của tài liệu kỹ thuật sử dụng máy tính Casio giải nhanh trắc nghiệm

Trong tài liệu này đề cập tới việc dùng máy tính casio để giải các dạng bài sau:

• Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số
  • Cực trị
  • Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất
  • Tiệm cận
  • Tương giao
  • Đọc đồ thị
  • Tiếp tuyến
  • Mũ và logarit.

Chi tiết tài liệu kỹ thuật sử dụng Casio giải nhanh trắc nghiệm môn Toán

Tải tài liệu Tại Đây.

Hi vọng những thông tin trên do ban biên tập Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp sẽ hữu ích cho các em học sinh trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: Thptquocgia.org tổng hợp.