Tổng hợp mức điểm chuẩn của các Trường đại học tuyển sinh khối A năm 2018

Tổng hợp mức điểm chuẩn Đại học khối A năm 2017 sẽ giúp các thí sinh có thêm thông tin để chuẩn bị thật tốt cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2018

Theo tin tức giáo dục mới nhất, các chuyên gia đánh giá điểm chuẩn Đại học dự kiến năm 2018 sẽ có những thay đổi khó nắm bắt khi mà phương án thi THPT Quốc gia năm nay và xét tuyển Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược có sự thay đổi. Theo đó, điểm chuẩn Đại học dự kiến năm 2018 về chung quy được nhận định là sẽ giảm so với điểm chuẩn Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Bởi vì nhiều khả năng năm nay đề thi 2018 sẽ khó hơn và mang tính phân loại thí sinh cao hơn. Tới đầu tháng 8/2018, sau khi hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 các trường sẽ bắt đầu công bố điểm chuẩn Đại học cho thí sinh.

Nhằm giúp thí sinh có thêm thông tin để lựa chọn trường phù hợp với số điểm thi Đại học năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối A năm 2017. Danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối A với mức điểm chuẩn trên 20 điểm mà các thí sinh có thể tham khảo:

Tổng hợp mức điểm chuẩn của các Trường đại học tuyển sinh khối A năm 2018

Đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá, thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được cơ hội việc làm hấp dẫn. Thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018